Cuocsongso.org xin bật mí với bạn top phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh và hiệu quả nhất, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được đoạn nhạc mình yêu thích.

1. Phần mềm Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader là một trong những ứng dụng tải nhạc từ youtube có khả năng download các video, nhạc định dạng FLV trực tuyến. Người dùng có thể Sử dụng tiện ích này để download các Video FLV có trên Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe.. Khi muốn sử dụng có thể lưu dưới các định dạng Video phổ biến khác như: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV …

Phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh nhất
Phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh nhất

Ngoài ra, với phần mềm này bạn có thể sử dụng tiện ích lại và tải cùng lúc nhiều bản nhạc, Video khác nhau giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, các Video sau khi được tải về sẽ được phát ngay lập tức trên máy tính.

Cùng với đó, các Video sau khi được tải về từ các Website khác nhau, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng đều giữ nguyên độ nét sẵn có của Video với tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, tiện ích này còn tích hợp sẵn phần mềm giải trí Video Player giúp bạn phân loại và sắp xếp các video yêu thích để thưởng thức chúng cùng lúc.

2. Phần mềm Youtube Downloader HD

Youtube Downloader HD, phần mềm tải nhạc từ youtube đúng như tên gọi của nó. Phần mềm này có tác dụng hỗ trợ download những Video có sẵn trên Youtube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau như FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p).. Không những thế, người dùng có nhu cầu tải nhạc, video có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi một số các định dạng Video cơ bản được hỗ trợ sẵn.

3. Phần mềm tải nhạc từ youtobe – YTD Video Downloader

Phầm mềm tải nhạc từ youtube – YTD Video Downloader, cũng là một phần mềm hỗ trợ tải videom nhạc trên youtube khá tốt mà các bạn nên trải nghiệm và dùng thử. Ngoài hỗ trợ tải video trên youtube ứng dùng này còn hỗ trợ tải video trên các trang video khác như facebook chẳng hạn. Ngoài ra, ứng dụng tải nhạc, video còn có công cụ chuyển đổi định dạng video nhưng nếu muốn dùng tính năng này bạn phải trả phí.

4. Phần mềm IDM – Internet Download Manager

Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ, download từ youtobe nổi tiếng. Người dùng có thể download được hầu hết các định dạng nhạc và Video phổ biến. Nhiều người ưa chuộng bởi chúng có tốc độ download nhanh gấp 5 lần so với các phần mềm khác.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tiện ích này để tải nhiều dữ liệu, tài liệu trên Internet thậm chí là các bộ phim, video âm nhạc có sẵn trên các trang Web chia sẻ Video như Youtube, Dailymotion, MetaCafe…, tương thích với nhiều trình duyệt Web như Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox hay Opera…

5. RealPlayer – Phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh nhất

RealPlayer - phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh nhất
RealPlayer – phần mềm tải nhạc từ youtube nhanh nhất

Tương tự như top phần mềm ở trên, RealPlayer không chỉ là phần mềm nghe nhạc và xem phim trực tuyến, mà tiện ích của chúng còn có thể tải nhạc, tải video bạn yêu thích. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn download hàng ngàn Video từ các trang Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion hay Vimeo với tốc độ nhanh chóng. Các Video sau khi được tải về có thể xem được trên các thiết bị như iPod, điện thoại di động, Xbox hay PS3.

Với một số mẹo thủ thuật tải nhạc từ youtube vừa chia sẻ ở trên, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, thì người dùng hoàn toàn có thể tải nhiều video youtube về máy tính cùng lúc bằng nhiều phần mềm khác nhau. Đây là tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng vào các công việc khác.