Bài viết dưới đây, cuocsongso.org xin chia sẻ với bạn, top 5 phần mềm tách nhạc từ video chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Giúp bạn có thể tách nhạc khỏi video hoặc chuyển định dạng video sang Mp3 nhanh chóng và tiện lợi.

1. Fomat Factory  – phần mềm tách nhạc từ video 

Fomat Factory là một trong những phần mềm tách nhạc từ video được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể chuyển đổi định dạng Video, nhạc, ảnh tài liệu một cách nhanh chóng. Phần mềm này hiện nay khá nổi tiếng với chất lượng cực tốt và hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên các bạn hoàn toàn có thể tách nhạc từ video bằng phần mềm này chỉ với vài bước đơn giản.

Để tách nhạc từ video nhanh gọn nhất bằng phần mềm Fomat Factory, các bạn tiến hành qua 3 bước sau:

Fomat Factory  - phần mềm tách nhạc từ video chuyên nghiệp
Fomat Factory  – phần mềm tách nhạc từ video chuyên nghiệp

Bước 1: Trước tiên tại giao diện chính khởi động ứng dụng, sau đó chọn mục Audio sau đó chọn định dạng nhạc mà bạn muốn tách ra, chúng ta sẽ chọn định dạng MP3.

Bước 2: Khi lựa chọn cửa sổ mới hiện lên các bạn nhấn Add file để chọn video cần tách nhạc, các bạn có thể chọn nhiều video nếu muốn. Sau chọn video xong chỉ việc nhấn OK để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi nhấn OK, các bạn sẽ được trở về giao diện chính, lúc này video đã xuất hiện trên danh sách. Đến bước này các bạn nhấn Start để quá trình chuyển đổi bắt đầu.

2. Phần mềm tách nhạc từ video – Pazera Audio Extractor

Phần mềm tách nhạc từ video – Pazera Free Audio Extractor được xem là một trong những ứng dụng đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.  Công cụ này chỉ chạy trên Windows và có thể trích tiếng từ nhiều định dạng video khác nhau như AVI, WMV, VOB, MP4… Đầu ra có thể là MP3, WAV, WMA, AAC…

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm tách nhạc từ video Pazera Audio Extractor là nó đi kèm một số thiết lập đặt trước, như vậy chỉ cần dùng luôn. Để nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn cũng có thể chuyển đổi file audio từ định dạng này sang định dạng khác

3. Tách nhạc từ video bằng Oxelon Media Converter

Phần mềm tách nhạc từ video – Oxelon Media Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ file hình một cách nhanh chóng. Công cụ này tích hợp luôn tùy chọn chuyển đổi, bạn chỉ cần và trích xuất vào menu chuột phải vào một file video là có thể bắt đầu quá trình.

4. Phần mềm tách nhạc từ video – AoA Audio Extractor

Phần mềm tách nhạc từ video – AoA Audio Extractor có cả bản miễn phí và bản trả tiền. Phiên Bản miễn phí có thể tách âm thanh và nhạc nền từ file video, bao gồm cả định dạng FLV (flash). Ngoài ra, bạn có thể dùng nó để tách một đoạn âm thanh nhất định chứ không phải toàn bộ.

Phần mềm iExtractMP3 là một phần mềm cho hệ điều hành Mac, có thể tách nhạc từ file FLV. Đây là phần mềm có xuất xứ từ Nhật Bản. Điểm đặc biệt là nó không làm giảm chất lượng của âm thanh trong khi trích xuất ra khỏi file hình.

 Phần mềm tách nhạc từ video - AoA Audio Extractor
Phần mềm tách nhạc từ video – AoA Audio Extractor

5. Tách nhạc từ video bằng Oxelon Media Converter

Phần mềm tách nhạc từ video Oxelon, có thể cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều định dạng âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này giúp hỗ trợ thao tác kéo thả, chuyển đổi với tốc độ nhanh và có chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Trên đây mẹo vặt công nghệ vừa chia sẻ với các bạn, 5 phần mềm tách nhạc từ video chuyên nghiệp và tiện dụng nhất. Giúp các bạn có thể tự mình tách nhạc và video theo ý mình mong muốn.