Hôm nay, cuocsongso.org sẽ chia sẻ với các bạn top phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất hiện nay. Nhằm giúp các cơ quan nhà nước, có thể kê khai các tờ thuế bằng mã vạch 2 chiều nhanh và chính xác nhất. 

Hiện nay, giới công nghệ đã cho ra nhiều phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất tổng cục thuế mục đích nhằm giúp các đơn vị, cơ quan nhà nước, thực hiện công việc kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều, giảm thiểu lượng thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra. Dưới đây là top phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018 tại tổng cục thuế.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 4.0.8

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 4.0.8 là một trong top phần mềm mới nhất ngày 12/10/2018 của tổng cục thuế. Theo đó, tổng cục thuế cũng đã thông báo về việc nâng cấp ứng dụng hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và công nghệ mới từ phiên bản 4.0.8.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018

Đáp ứng Quyết định số 1686/QĐ-BTC ngày 25/09/2018 Bộ trưởng Tài Chính, Tổng Cục Thuế thông báo triển khai rộng rãi ứng dụng. Đồng thời cập nhật một số lỗi và yêu cầu nghiệp vụ phát sinh khi triển khai phiên bản 4.0.8. Cập Nhật liên tục tại các chi cục Thuế trực thuộc các tỉnh trong danh mục cơ quan thuế của các cơ quan chức năng liên quan trên ứng dụng.

Nâng cấp một số chức năng ứng dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất, cập nhật nhanh nhất tại các địa bàn hành chính. Việc kê khai thuế dành cho cá nhân khong cư trú và cá nhân đang cư trú trực tiếp tại cơ quan thuế, cập nhật và định dạng chỉ số nguyên đối với chỉ tiêu khi đưa vào mã vạch của tờ kê khai thuế (HTKK).

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất của Tổng Cục Thuế đưa ra, một trong những mẹo  vặt, thủ thuật công nghệ, giúp nhân viên có thể kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều, giảm thiểu lượng thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 4.0.7

4.0.7 cũng là một trong top phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nhanh nhất, mới nhất năm 2018. Hiện phần mềm này, được Tổng cục thuế nâng cấp và sử dụng ngày 25/09/2018. Theo đó Tổng cục thuế cũng thông báo về việc triển khai rộng rãi 4 ứng dụng kê khai theo phiên bản mới 4.0.7 rộng rãi cho các tỉnh phía nam.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất tổng cục thuế 2018
Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất tổng cục thuế 2018

Ngoài ra, ứng dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất 2018 4.0.7, bên cạnh đáp ứng các nghiệp vụ kê khai như phiên bản các cơ quan thuế dùng hiện tại, đồng thời cập nhật nhanh một số lỗi, yêu cầu nghiệp vụ phát sinh khi triển khai phiên bản 4.0.6.

Theo tổng cục thuế, bắt đầu từ ngày 26/09/2018, khi các cơ quan đơn vị tại các tỉnh khi lập hồ sơ, tổ chức, cá nhân nộp thuế trên phạm vi toàn quốc sẽ sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) 4.0.7 để kê khai cho các phiên bản trước đây.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn, top phần mềm kê khai thuế mới nhất 2018 của Tổng Cục Thuế. Hi vọng qua vài thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng phần mềm kê khai thuế (HTKK) tại các cơ quan thuế nhà nước.