Hôm nay cuocsongso.org sẽ giới thiệu với bạn top phần mềm edit video tốt nhất trên máy tính năm 2018. Giúp bạn chỉnh sửa, tự tạo cho mình những video thú vị và chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm edit video Lightworks

Đây là phần mềm edit video toàn diện, miễn phí, Lightworks là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời điểm hiện nay. Phần mềm chỉnh sửa video Lightworks mang đến rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Quan đó, đề cao tính chuyên nghiệp, giúp bạn khả năng tạo ra những video sáng tạo và có chất lượng. Tuy nhiên điểm trừ của phần mềm này là tỏ ra khá rắc rối với người mới làm quen.

Phần mềm edit video Lightworks miễn phí
Phần mềm edit video Lightworks miễn phí

Windows Movie Maker phần mềm edit video đắc lực

Có thể nhận xét rằng, Windows Movie Maker là một trong những phần mềm edit video đắc lực trong việc chỉnh sửa video theo ý bạn. Hơn nữa nó còn là một phần mềm miễn phí dành cho Windows.

Cách sử dụng phần mềm Windows Movies Maker khá đơn giản, bạn không cần thao tác nhiều mà vẫn có thể chỉnh sửa được video bằng các phương pháp kéo thả. Ngoài ra, nếu muốn bạn còn có thể cho thêm các hiệu ứng cho video, cắt ghép cũng như chèn thêm nhạc và đoạn text,….

Khi áp dụng phần mềm edit video, thực hiện công việc một cách xong xuôi bạn cũng có thể chia sẻ lên internet một cách dễ dàng, hoặc lưu lại máy tính cá nhân của mình. Bên cạnh đó, Windows Movie Maker còn là phần mềm hỗ trợ hệ điều hành Mac.

Phần mềm edit video DaVinci Resolve

Điểm mạnh của phần mềm edit video DaVinci Resolve, là sở hữu đầu ra có độ phân giải cao, lên tới Full HD và QHD. Nó cũng cung cấp cho bạn những tùy chỉnh all-in-one độc đáo với các tính năng từ tạo studio, đánh bóng chúng, thêm hiệu ứng bắt mắt, và rồi hoàn thiện để xuất ra video mới. Trở thành mẹo thủ thuật đơn giản, tiện lợi cho người dùng.

Phần mềm edit video DaVinci Resolve miễn phí chuyên nghiệp
Phần mềm edit video DaVinci Resolve miễn phí chuyên nghiệp

SONY Vegas Pro phần mềm edit video chuyên nghiệp

SONY Vegas Pro là phần mềm edit video, chỉnh và biên tập ảnh chuyên nghiệp với tính năng xử lý đồ họa cho phép bạn có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa.

Ngoài ra, SONY Vegas Pro hỗ trợ người dùng đến hơn 300 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh khác nhau để bạn có thể tha hồ lựa chọn theo ý thích.

Khi chọn phần mềm SONY Vegas Pro bạn có thể tự tạo cho mình một video với hình ảnh 3D từ video 2D. Chỉnh sửa những Video HD chất lượng cao với âm thanh tốt. Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà phần mềm này trở thành ứng dụng chuyên biệt, không phải trả một khoản phí nào cho nhà sản xuất.

Phần mềm chỉnh sửa video Corel VideoStudio 

với phần mềm này thì bạn có thể tự tạo cho mình một video mạng đậm phong cách cá nhân. Có thể thêm các hiệu ứng âm thanh hình ảnh, nhạc nền sinh động.

Ngoài ra với phần mềm Corel VideoStudio, bạn còn có thể quay lại video màn hình máy tính của bạn rồi chia sẻ với bạn bè, tạo các slide, tạo bài thuyết trình, các sản phầm demo…bổ trợ nhiều hữu ích cho công việc và cho học tập của bạn, Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây cuộc sống số vừa chia sẻ với bạn top phần mềm edit video chuyên nghiệp, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.