Khi bạn dùng điện thoại có cấu hình kém không thể tải được game có cấu hình cao thì dưới đây sẽ là những game siêu đẹp lại có cấu hình đẹp mắt.

Just Cause 2 

Dù tựa game này đã ra rất lâu và cũng có tuổi trong ngành game nhưng nó vẫn được coi là tựa game khởi đầu cho Direct X10 với những đồ họa không kém cạnh gì mặt bằng ngày nay. Theo đó với game này người chơi sẽ được khám phá những khả năng phá hủy điên cuồng với hiệu ứng cháy nổ vô cùng chân thật. Tuy nhiên game này có một cấu hình rất nhẹ so với những tựa game ngày nay. Nên những chiếc điện thoại có cấu hình thấp đều có thể tải về chơi được nhé.

game siêu đẹp
Just Cause 2

Portal 2

Một tựa game hóa thân khác lạ được phát triển lần đầu tiên bởi Valve. Trong game này bạn sẽ hóa thân vào vai Chell là một cô gái cứng đầu sử dụng một khẩu súng có tên là Portal Gun để giải các câu đố trong các màn chơi để tìm cách mở các cánh cửa. Ngoài ra, lời thoại của game cũng được đánh giá rất cao, chỉ cần 3 câu thoại thôi bạn sẽ không thể không bật cười. Tựa game này vừa có bối cảnh đẹp cũng có những yếu tố hài hước khác lạ. Với tựa game này bạn sẽ được sử dụng nhiều đặc quyền hơn.

Castlevania Lords of Shadow 2

Tuy nó không mang được tiếng vang nhưng game này vẫn khiến rất nhiều game thủ trầm trồ với những khung cảnh vô cùng nghệ thuật. Với những hệ thống đầy máu lửa và đầy chất chơi thì game này sẽ xứng đáng có một vị trí trong chiếc máy tính và điện thoại của chính bạn. Một tựa game có cấu hình siêu nhẹ cùng những hình ảnh vô cùng đẹp mắt sẽ giúp cho bạn chìm sâu trong nó.

Minecraft

Đây là một trò chơi thế giới mở nơi bạn có thể xây dựng các công trình từ các khối lego. Các hoạt động khác trong game như thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Với game này bạn chỉ cần một chiếc máy tính tầm trung là có thể lướt game thoải mái rồi nhé. Đây cũng là một game có một đồ họa vô cùng đẹp mắt cùng với những ý tưởng khá phong phú.

Civilization V

Civilization V là tựa game được phát hành bởi 2K Games vào năm 2010, tựa game chiến thuật 4X thế hệ thứ năm do Firaxis phát triển với cái tên là Sid Meier’s Civilization V. Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành người thống trị thế giới, khiêng thiên lập quốc từ thuở sơ khai, tham gia các cuộc chiến, giao thương, phát triển khoa học… để phát triển đế chế riêng của bản thân. Tựa game này bạn cũng dễ dàng  tải về máy với một cấu hình khá nhỏ.

Trên đây là những tựa game dành cho phân khúc máy tính tầm trung mà cuocsongso muốn chia sẻ đến cho bạn.