Mẹo làm mới trình duyệt chorme với google Canary bằng cách sử dụng giao diện Google Canary mới do Google phát triển, người dùng sẽ có nhiều sự trải nghiệm hơn với sự thay đổi giao diện này.

Phiên bản chưa chính thức ra mắt

Mẹo làm mới trình duyệt Chrome và google để chuẩn bị có bản nâng cấp mới về mặt giao diện theo hướng hiện đại và trực quan hơn. Theo cuocsongso.org dù phiên bản chưa chính thức ra mắt và hiện chỉ dành riêng cho các nhà phát triển.

Nhưng ngay ở thời điểm hiện tại bạn đã có thể dùng thử giao diện mới có tên Canary bằng thông tin download về từ chính trang Google Canary và setup. Phiên bản thử nghiệm hiện tại hỗ trợ cả hệ điều hành macOS, Windows 32/64 bit và hệ điều hành Android.

Mẹo làm mới trình duyệt google và chorme
Mẹo làm mới trình duyệt google và chorme

Với Mẹo làm mới trình duyệt chorme với google Canary này, người dùng cũng cần lưu ý rằng đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, tính ổn định chưa cao và rất có thể sẽ gặp một vài lỗi trong quá trình sử dụng. Do đó người dùng cần cân nhắc trước khi cài đặt.

Mẹo làm mới trình duyệt chom với google Canary đơn giản

Với hệ điều hành macOS, bạn cần thực hiện theo các Mẹo làm mới trình duyệt chom với google Canary bằng các bước như sau để có thể dùng giao diện Chrome mới:

Mẹo làm mới trình duyệt chrome với google bằng cách tải Google Canary từ đường dẫn ở trên.

Trong mẹo làm mới trình duyệt Chrome bằng cách bạn hãy nhập vào thanh địa chỉ nội dung ‘ chrome://flags/#top-chrome-md’. Tại kết quả màu vàng, bạn hãy thay đổi thiết lập từ ‘Default’ thành ‘Refresh’ và nhấn chọn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt.

Những trải nghiệm mới cùng giao diện chorm và google
Những trải nghiệm mới cùng giao diện chorm và google

Bước tiếp theo trong mẹo thủ thuật này bạn hãy tiếp tục nhập vào thanh địa chỉ đoạn nội dung ‘chrome://flags/#views-browser-windows’, thay đổi thiết lập từ ‘Default’ thành ‘Enable’ và nhấn nút Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt một lần nữa. Lúc này, bạn đã có thể trải nghiệm giao diện Chrome mới.

Về tổng quan, Mẹo làm mới trình duyệt chorme với giao diện mới được thiết kế theo hướng hiện đại nhưng vẫn mềm mại nhờ những góc cạnh được bo tròn, mang đến cảm giác thân thiện và thích mắt khi sử dụng.

Google và chorme là hai trình duyệt đang được người dùng sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Do đó với thông tin chúng tôi mới chia sẻ với bạn đọc mẹo làm mới trình duyệt chorme và google. Giúp người dùng tiện lợi hơn, có nhiều trải nghiệm nhanh hơn trong quá trình sử dụng.