Mở khóa Iphone quên mật khẩu – Thông tin chi tiết cách thực hiện thủ thuật hay này, cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết nhé.

Hướng đẫn chi tiết cách mở khóa Iphone quên mật khẩu

Mở khóa Iphone quên mật khẩu - Thông tin cách làm

Nếu quên mật khẩu của iPhone, bạn có thể thử các bước sau:

Sử dụng tính năng “Khôi phục mật khẩu” trên iPhone

Nếu bạn đã kích hoạt tính năng này trước đó, bạn có thể sử dụng nó để reset lại mật khẩu của mình. Nhấn vào “Quên mật khẩu” và làm theo thông tin trên màn hình.

Sử dụng iTunes

Kết nối iPhone của bạn với máy tính và mở iTunes. Nhấn vào nút “Khôi phục” để đặt lại iPhone của bạn và xóa mật khẩu.

Sử dụng chế độ DFU

Chế độ DFU sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút nguồn và nút Home đồng thời trong vòng 10 giây. Sau đó, thả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home trong khoảng 10 giây nữa. Khi iPhone chuyển sang chế độ DFU, kết nối với iTunes và khôi phục iPhone của bạn.

Những lưu ý khi thực hiện mở khóa Iphone quên mật khẩu

Những lưu ý khi thực hiện mở khóa Iphone quên mật khẩu

Khi mở khóa điện thoại iPhone quên mật khẩu, bạn cần lưu ý các điều sau:

Dữ liệu bị mất: Tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ bị xóa khi bạn thực hiện việc mở khóa bằng tính năng khôi phục hoặc chế độ DFU. Vì vậy, hãy sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện các bước này.

Thiếu khả năng kích hoạt: Nếu iPhone của bạn đã bị kích hoạt tính năng Find My iPhone, bạn sẽ không thể khôi phục mật khẩu bằng cách sử dụng tính năng khôi phục hoặc chế độ DFU. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình để tắt tính năng này trước khi thực hiện các bước mở khóa.

Mất bảo hành: Nếu bạn thực hiện các bước mở khóa iPhone bằng cách sử dụng chế độ DFU hoặc các phần mềm khác, điều này có thể dẫn đến việc mất bảo hành của thiết bị.

Không được sử dụng để truy cập thiết bị của người khác: Nếu bạn đang cố gắng mở khóa iPhone của người khác mà không có sự cho phép của họ, điều này có thể xem là vi phạm quyền riêng tư của họ và có thể bị phạt theo luật pháp.

Xem thêm: Cách mở khóa điện thoại Android khi bị quên mật khẩu

Xem thêm: Mẹo mở khóa điện thoại nhanh có thể bạn chưa biết

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm được cách mở khóa Iphone quên mật khẩu rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật hay hơn nhé.