Lenovo Miix 630 trở thành mẫu laptop nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, dòng máy tính sở hữu thời lượng pin khủng, cấu hình được thiết kế bắt mắt, gây sự chú ý của người dùng trong năm 2018 này.

Lenovo Miix 630 sản phẩm đầu tiên của Lenovo

Theo cuocsongso.org cho hay, tháng 9 vừa qua người dùng đã được chứng kiến con chip Snapdragon, những dòng sản phẩm được tích hợp vào laptop của Asus và HP – chiếc máy tính xách tay có thời lượng sử dụng lên đến 20 giờ. Thì tại CES 2018 này, Lenovo ra mắt Miix 630 với màn hình có kích thước 12,3 inch có thể tháo rời bàn phím, gây sự chú ý cho người dùng trên thị trường.

Lenovo Miix 630 sản phẩm đầu tiên của Lenovo
Lenovo Miix 630 sản phẩm đầu tiên của Lenovo

Có thể nói, Miix 360 là sản phẩm đầu tiên của Lenovo được người dùng ưa chuộng, khi kết hợp hệ điều hành Windows với nền tảng Qualcomm. Mới nhìn qua, chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy nó khá giống với thiết bị có thể chuyển đổi của HP, nhưng khi nhìn kĩ chúng lại có một số điểm khác biệt nhất định.

Đánh giá tổng quan về lenovo miix 360

Thiết kế linh hoạt

Đánh giá về thiết kế laptop của Lenovo Miix 630 khá linh hoạt, không hề thua kém so với Surface 2 trong 1 của Microsoft khoảng thời gian trước đó. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ điều hành Windows 10S và chip xử lý di động Qualcomm Snapdragon 835 cao cấp cùng dịch vụ kết nối 4G LTE.

Trong quá trình sử dụng có thể giúp người dùng có thể “di chuyển bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu”. Điều thú vị ở dòng máy này, là chúng có khả năng tháo rời bàn phím linh hoạt, tích hợp bản lề có thể điều chỉnh và bút cảm ứng đi kèm.Thiết kế của dòng sản phẩm số này được người dùng đánh giá khá cao, đặc biệt với những người chuộng thiết bị di động.

Tuổi thọ pin lên tới 20 giờ đồng hồ

Bên cạnh thiết kế bắt mắt, thì điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm số này là thời lượng pin lên tới 20 giờ phát video. Việc sử dụng con chip Snapdragon 835 trên di động, giúp cho laptop Lenovo Miix 630  “luôn kết nối” với ít năng lượng hơn, ví dụ như nhận thông báo khi ở chế độ ngủ; dùng viên pin nhỏ hơn.

Lenovo Miix 630 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018
Lenovo Miix 630 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018

Theo đó, cùng với khả năng tích hợp mạng 4G LTE, người dùng sẽ có được trải nghiệm trên máy cực ấn tượng với hiệu suất mạnh, tốc độ cao, pin “trâu” và dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu. Chính vì vậy, Lenovo Miix 630 trở thành một trong những mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018.

Màn hình cho độ sáng tốt

Đánh giá về Màn hình Lenovo Miix 630, sở hữu 12,3 inch,độ phân giải 1.920 x 1.280p cho độ sáng tốt, rõ ràng và đầy đủ cho việc xem Netflix hoặc Instagram. Thiết bị này được trang bị 1 camera hồng ngoại 13 MP ở mặt trước để hỗ trợ đăng nhập nhận dạng khuôn mặt qua Windows Hello, và một camera 5 MP ở mặt sau. Mẫu laptop nổi bật nhất năm 2018, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ.