Khởi nghiệp từ Laptop Lenovo thêm lựa chọn cho doanh nghiệp. Những mẫu laptop Lenovo là sự kết hợp giữa hiệu năng cùng loạt các tính năng về bảo mật và thời lượng pin dài, mang tới những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

Lenovo mang đến cho doanh nghiệp thêm lựa chọn

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay khởi nghiệp từ Laptop Lenovo là một trong những sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Lenovo vừa chính thức mang đến cho người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp thêm lựa chọn mới bằng dòng sản phẩm ThinkPad E Series và loạt sản phẩm V Series với mức giá đầu tư ban đầu cực kỳ dễ chịu. Lenovo khẳng định, Những mẫu mới này là sự kết hợp giữa hiệu năng mạnh mẽ cùng một loạt các tính năng về bảo mật và thời lượng pin dài, cung cấp hiệu năng tối đa, đồng thời đảm bảo mang tới những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

Lenovo dòng sản phẩm với tính năng mới thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp
Lenovo dòng sản phẩm với tính năng mới thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp

Trong số những sản phẩm mới, nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn khởi nghiệp từ Laptop Lenovo. Sản phẩm mới như dòng máy tính xách tay ThinkPad E Series được thiết kế chau chuốt, và được chứng nhận vượt qua các bài kiểm tra về độ bền thích hợp cho môi trường doanh nghiệp. Những mẫu laptop ThinkPad E Series mới gồm E480 14-inch và E580 15.6-inch có điểm chung là sở hữu “chất” bền bỉ và tin cậy nổi tiếng của dòng ThinkPad, cùng với đó là hiệu năng mạnh mẽ của chip xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, 2 x 2 AC Wi-Fi và đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi – gồm USB-C, USB 3.1, HDMI, giúp trang bị đầy đủ những gì mà doanh nghiệp cần cho hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Người dùng còn có thể dễ dàng thực hiện những cuộc hội thoại video chất lượng cao với khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình trên laptop ThinkPad E Series, tất cả nhờ màn hình FHD công nghệ IPS, dải microphone kép, loa stereo với âm thanh Dolby Advanced Audio. Bên cạnh đó, với thời lượng pin lên tới 13 giờ, người dùng hoàn toàn thoải mái hoàn thành khối lượng công việc trong ngày mà không phải lo lắng về pin. Dòng sản phẩm số này với nhiều tính năng mới, tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đem đến cho người dùng có những trải nghiệm thú vị.

Do đó, loại máy tính xách tay này được thiết kế với mục đích đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được an toàn, ThinkPad E Series được trang bị một loạt các tính năng bảo mật cao cấp như chip dTPM 2.0, đầu đọc vân tay (tuỳ chọn) với công nghệ chống sao chép vân tay, giúp tăng cường bảo mật mã hoá dữ liệu và mật khẩu người dùng.

Tính năng bảo mật, hiệu năng cao, thiết kế tối giản

Một trong những lý do nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khởi nghiệp từ Laptop Lenovo. Bởi dòng máy này có sự Kết hợp các tính năng bảo mật và hiệu năng cao với thiết kế tối giản cùng thời lượng pin dài, dòng laptop Lenovo V Series, bao gồm V330 và V130, là một lựa chọn khác với mức giá hợp lý hơn dành cho doanh nghiệp nhỏ và những người hay phải di chuyển.

lenovo có nhiều tính năng cần thiết cho doanh nghiệp
lenovo có nhiều tính năng cần thiết cho doanh nghiệp

Dòng máy Lenovo V Series sở hữu nhiều tính năng cần thiết của doanh nghiệp như bộ xử lý Intel mạnh mẽ, khoang Ultrabay vốn dành cho ổ đĩa quang còn có thể dùng để gắn thêm viên pin phụ, giúp tăng thêm thời gian hoạt động. Pin chính của dòng máy tính xách tay Lenovo V Series cũng được ứng dụng với công nghệ sạc nhanh Quick Charge, bàn phím đèn nền chống tràn nước hiệu quả, và các cổng USB-C và USB 3.0. Lenovo cũng giúp bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả hơn cho người dùng V330 và V130 nhờ thiết kế với ThinkShutter, vốn là một nắp đậy webcam, kết hợp cùng đầu đọc vân tay cảm ứng, chip bảo mật TPM và hệ thống bảo vệ chủ động APS, giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp tốt hơn.

Ngoài ra, dòng Laptop V330 mới có màn hình FHD 14 inch (1920 x 1080 pixel). Riêng mẫu Lenovo V130 trang bị màn hình FHD 15,6 inch, cả hai cùng dùng công nghệ chống chói giúp đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ ràng, kèm theo đó là đôi loa stereo và webcam 720p cho trải nghiệm họp qua video có chất lượng cao.

Sự ra mắt của bộ sưu tập Lenovo V130/330 và ThinkPad E480/580 đã sẵn sàng thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam. Giá khởi điểm của Lenovo V130/330 là 7,999 triệu đồng. Riêng giá bán khởi điểm của Lenovo ThinkPad E480/580 là 15,49 triệu đồng. Loạt máy tính xách tay doanh nghiệp thế hệ mới này đều có chế độ bảo hành tùy chọn 1 năm đến 3 năm.