Sự xuất hiện của những chiếc iPhone xs trên thị trường hiện nay cho thấy hiệu xuất vượt trội so với các đối thủ Android và bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR.

Hiệu năng vượt trội của chiếc iphone xs

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, Antutu và Geekbench là điểm hiệu năng của con chip A12 trang bị trên những chiếc iPhone mới đã lộ diện trên cả 2 nền tảng đánh giá hiệu năng phổ biến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, điểm Antutu của chip A12 cao một cách đáng sợ. CPU, GPU, UX và bộ nhớ của iPhone XS lần lượt đạt 133.531, 150.931, 66.474 và 12.559 điểm, cho tổng điểm là 363.525 điểm.

Những chiếc iphone xs So với chip A11 trên iPhone 8 Plus và iPhone X, con chip 6 nhân A12 tăng gần 33,3%, xét về hiệu năng (trong bài thử nghiệm trên Antutu), gấp đôi điểm GPU, cải thiện 50% điểm UX và khoảng 20% điểm hiệu năng RAM.

Hiệu năng vượt trội của chiếc iphone xs
Hiệu năng vượt trội của chiếc iphone xs

iPhone XR đạt điểm lần lượt là 4.754 và 9.367 điểm đơn nhân và đa nhân. Sở dĩ iPhone XR đạt điểm thấp hơn là bởi nó chỉ được trang bị RAM 3 GB trong khi 2 model còn lại dùng RAM 4 GB.

Điều Đáng chú ý của những chiếc iphone xs là thông số RAM của máy không được Apple công bố. Người ta chỉ có thể phát hiện ra dung lượng RAM qua các bài thử nghiệm bên ngoài.

iPhone Xs bản mới siêu sặc sỡ với 2 màu xanh, tím?

iPhone X một trong những sản phẩm số của Apple được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái với những phiên bản màu sắc cổ điển. Tuy vậy, những tin đồn mới đây cho thấy rất có thể các phiên bản màu sắc mới của iPhone X sẽ được Apple ra mắt phiên bản mới trong năm nay.

Thời gian cuối năm ngoái, việc sản xuất đủ những chiếc iPhone X để cung ứng cho người dùng trên thị trường đã là một điều khó khăn. Do đó, Apple đã đơn giản hóa quy trình sản xuất. Theo đó, khi mọi thứ đã trở nên dễ thở hơn, giờ đây Táo khuyết lại muốn bổ sung thêm nhiều màu sắc hơn để tăng tính đa dạng cho sản phẩm.

Phiên bản màu sắc sặc sỡ của iphone xs
Phiên bản màu sắc sặc sỡ của iphone xs

Theo tin tức từ cuộc sống số, những tin đồn về sự xuất hiện của những chiếc iphone Xs với 2 màu sắc; màu xanh và tím đã xuất hiện trên mạng Internet. Những tin đồn cho thấy 2 chiếc điện thoại này có xuất xứ từ các nhà máy của Apple ở Ấn Độ. Đây là một điều lạ lùng bởi iPhone Xs được Apple giao cho các công ty gia công của mình sản xuất tại Trung Quốc.

Tuy những thông tin trên còn chưa rõ ràng, nhưng việc iPhone Xs sẽ có thêm phiên bản màu sắc mới là điều có khả năng sẽ xảy ra. Trước đó, vào tháng 9, Apple dự định ra mắt ba mẫu điện thoại. Ba mẫu máy này bao gồm 1 phiên bản iPhone 6.1 inch sử dụng màn LCD và 2 chiếc điện thoại sử dụng màn OLED.