Máy tính mỏng HP Pavilion 15, dành riêng cho người dùng cần xử lý số liệu, tụ họp với những người cùng chuyên môn. Chiếc máy HP Pavilion 15 gọn nhẹ thì đa số lại không đáp ứng nhu cầu công việc.

HP Pavilion 15 nhỏ gọn, hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi

HP Pavilion 15 dành cho những đối tượng người dùng thường xuyên cần tiếp xúc phân tích xử lý số liệu thì mong muốn được làm việc trên máy tính. Thường phải mang phải mang theo trong các cuộc hội họp, trao đổi. Đây là một trong số chiếc máy gọn nhẹ thì đa số lại không đáp ứng nhu cầu công việc.

HP Pavilion 15 nhỏ gọn, hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi
HP Pavilion 15 nhỏ gọn, hỗ trợ công việc mọi lúc mọi nơi

Theo cuocsongso.org cho hay, sự xuất hiện của dòng máy tính HP Pavilion 15, vừa đảm bảo thiết kế mỏng nhẹ, màn hình 15 inch FHD cho góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, màu chuẩn đẹp. Không gây hiện tượng nhức mắt, mỏi mắt cho người dùng, bàn phím số thuận tiện cho việc gõ và xử lý số liệu.

Dòng máy tính mỏng HP Pavilion 15 phù hợp với nhóm người dùng cần phân tích xử lý số liệu. Đặc biệt khi phải đáp ứng được một số tiêu chí nhất định như trọng lượng nhẹ, màn hình rộng và có bàn phím số… dòng máy tính mỏng này dàng mang theo và phù hợp với mọi không gian làm việc: quán cà phê, co-working space hay điểm tụ họp bất kỳ.

Thiết kế trẻ trung, hiện đại

HP Pavilion 15 Với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình có góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh cao, tránh gây mỏi mắt và có bàn phím số, đây là chiếc máy tính được xem là sản phẩm phù hợp cho người dùng đang học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính, chứng khoán, kinh doanh…

HP Pavilion 15 được đánh giá là dòng sản phẩm số bắt kịp xu thế hiện đại, trẻ trung, được đầu tư thiết kế 3D cùng màu xám trang nhã và màu vàng ánh kim. Loa B&O kiểu mới, hợp thời trang với phần mềm được cập nhật mới nhất, phục vụ tốt cho người dùng có nhu cầu giải trí xem phim, nghe nhạc, chơi game hoặc cần họp trực tuyến.

Mặt khác, máy tính HP Pavilion 15 được thêm một điểm cộng là công nghệ sạc nhanh HP Fast Charge với thời gian sạc đầy là 90 phút. Ngoài ra, người dùng chỉ cần sạc 30 phút là có thể sử dụng tiếp thiết bị.

Máy tính HP Pavilion 15 mỏng nhẹ, dành cho người cần xử lý dữ liệu
Máy tính HP Pavilion 15 mỏng nhẹ, dành cho người cần xử lý dữ liệu

Ngoài ra, dòng máy HP Pavilion 15 được trang bị chip Intel core i thế hệ thứ 8 Kaby Lake Refresh mới nhất, tối ưu về thời gian xử lý tác vụ theo số liệu tham khảo nhanh hơn đến 45% và hiệu năng tăng hơn lên đến 25% so với thế hệ trước đó, cùng với RAM được trang bị sẵn lên đến 4G.

Theo cuộc sống số, điều đặc biệt ở đây là HP Pavilion 15 phiên bản mỏng nhẹ này đó là hãng HP còn trang bị sẵn một khe RAM còn trống để nếu người dùng có nhu cầu xử lý cao hơn có thể bổ sung thêm thanh RAM một cách dễ dàng.

Với chiếc máy tính HP Pavilion 15 phiên bản mỏng nhẹ, bàn phím số này, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn phiên bản trang bị chip Intel core i3, hoặc core i5 với giá tham khảo từ 13 triệu đến 16 triệu tùy dòng. Sản phẩm hiện đang có tại các đại lý, siêu thị tin học trên toàn quốc.