Phần mềm hát karaoke trên máy tính, giúp mang tới cho người dùng kho bài hát phong phú, có thể lựa chọn và thể hiện giọng ca của mình.

Hát Karaoke trên máy tính bằng phần mềm KaraFun Player

KaraFun Player là phần mềm hát Karaoke trên máy tính đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phần mềm này trang bị danh sách các trạm radio với nhiều thể loại nhạc như Blues, Children’s Music, Classical, Country, Jazz, Oldies, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop. Với KaraFun bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình ngay tại nhà lúc rảnh rỗi.

Theo cuocsongso.org cho hay, phần mềm KaraFun còn có thể hỗ trợ người dùng biên tập nhạc, quản lý thư viện nhạc, thông tin về bài hát như hình ảnh, âm thanh, tên ca sĩ, nhạc sĩ đều được hiển thị trên giao diện chương trình giúp bạn dễ dàng quản lý. Với giao diện rất dễ sử dụng, cùng kho nhạc phong phú chắc chắn sẽ giúp bạn thoả mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Hát karaoke trên máy tính bằng phần mềm KaraFun Player
Hát karaoke trên máy tính bằng phần mềm KaraFun Player

Tính năng chính của phần mềm hát karaoke KaraFun Player

Trình điều khiển tiên tiến: Phần mềm hát karaok trên máy tính KaraFun là trình phát karaoke đa năng nhất, cho phép bạn phát những định dạng karaoke phổ biến nhất (kfn, kar, cdg, lrc, mid, mp3)… . Thay đổi nhịp độcao độ và âm lượng của từng track của bất kỳ bài hát nào.

Nhúng catalog: Có 19.000 bài hát trong danh sách KaraFun được kết nối với tài khoản online của bạn, cho phép bạn truy cập tới 19.000 bài hát. Danh sách nhạc offline: KaraFun cho phép bạn tạo playlist nhạc và lưu trữ offline

Quản lý tập tin: Bạn có thể kết hợp cả tập tin KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist hoàn hảo!. Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một vị trí thuận tiện. Nhập tất cả các tập tin karaoke vào KaraFun, mix chúng với thư viện online để xây dựng thiết lập karaoke hoàn chỉnh.

Hát karaoke trên máy tính của phần mềm này còn là mẹo thủ thuật hay giúp hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát: KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng cao

Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng: Khi sử dụng phần mềm này để tạo nhạc, bạn có kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc nên đề lựa chọn cho phù hợp. Các hiệu ứng về phông chữ, cách chạy chữ, nguồn âm, các hình ảnh phụ họa cũng được hỗ trợ trong KaraFun.

Hát Karaoke trên máy tính bằng phần mềm karaoke Now online

Hát Karaoke trên máy tính bằng ứng dụng karaoke Now Online for Windows 8 là ứng dụng hát karaoke trực tuyến với dung lượng nhỏ gọn và miễn phí trên máy tính Windows 8.

Karaoke now phần mềm hay trên máy tính
Karaoke now phần mềm hay trên máy tính

Karaoke Now Online hoạt động như một trình phát karaoke online và công cụ quản lý nội dung toàn diện. người dùng có thể mở khóa các video cho Karaoke Now Online để phát bài hát karaoke trên máy tính hoặc tải về từ trang web VideoKaraoke.CA

Trên đây chúng tôi vừa điểm qua với bạn một số phần mềm hát karaok trên máy tính nhanh và dễ sử dụng nhất. Nếu bạn yêu thích ca hát nhưng vẫn chưa biết nên chọn ứng dụng hay phần mềm nào hãy tham khảo ngay nhé. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi lựa chọn những phần mềm hay này.

Vietnam Karaoke – Phần mềm hát Karaoke trên máy tính miễn phí

Hát karaoke trên máy tính miễn phí bằng phần mềm Vietnam Karaoke. Ứng dụng này Khác với những phần mềm Karaoke cùng loại, VietNam Karaoke (VK) có thể cập nhật tự động nguồn bài hát từ mạng. Do đó, bạn sẽ luôn có được những bài hát mới nhất để thỏa ước mơ làm ca sĩ.

Có hai cách để phát một bản nhạc karaoke

Cách 1: Bạn có thể dựa vào mã số bài, do đó để làm được điều này bạn cần phải biết được số thứ tự (ID của bài hát), số này sẽ được gán tự động cho mỗi bài hát khi bạn tải về list. Để biết được mã số này, bạn vào thư mục của VK, chọn SongID. Khi đã có được ID của bài hát, bạn khởi động phần mềm và gõ , nhấn tiếp phím trắng (Space) trên bàn phím để phát nhạc, bạn cũng thực hiện thao tác này với các bài hát tương tự.

Cách 2: Truy cập vào danh sách bài hát, khi đó bạn không phải nhớ mã số như cách một, bạn chỉ việc nhấn mũi tên màu vàng. Tiếp đến trong danh sách liệt kê bài hát, bạn nhấn đôi chuột vào bài hát mình chọn để hát bài hát này.