Mùa hè đã đến rồi, cùng điểm qua những tựa game mobile MOBA thuộc loại game sinh tồn đang được quan tâm nhất hiện nay.

Khi nhắc đến những tựa game sinh tồn thì bạn không thể nào quên những tựa game mobile MOBA đã từng làm mưa, làm gió trên thị trường game một thời gian và đã từng được các game thủ rất yêu thích. Bây giờ những tựa game này lại được khuấy động vào trong mùa hè. Hãy cùng điểm qua lại những tựa game đang được yêu thích này nhé.

Extraordinary Ones

game mobile MOBA
Extraordinary Ones

Extraordinary Ones là tựa game sẽ mang đến cho bạn những lối chơi đồ họa anime vô cùng mới mẻ. Game này dẫn dắt người chơi vào câu chuyện của học viện siêu anh hùng nơi mỗi học viên đều mang trong mình những kỹ năng kỳ lạ. Và những cuộc tranh tài thường diễn ra trong phạm vi trường học để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch tại đây. Với tựa game này bạn được hóa thân vào mỗi nhân vật đều mang trên mình một phong cách vui tươi khác nhau. Ngoài ra tạo hình bản đồ thế giới cũng có phong cách vô cùng hài hước mang đến cho người chơi sự vui vẻ trong quá trình trải nghiệm thế giới Anime.

Phong cách thiết kế của tựa game này khá độc đáo. Ngoài việc tạo hình nhân vật đậm chất truyện tranh ra, game còn xây dựng cho mỗi nhân vật một câu chuyện riêng để tạo cho game này những điều mới lạ và lý thú.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Tựa game này được mệnh danh là “Liên Minh Mobile” là một trong số game hiếm đứng đầu danh sách dòng game MOBA. Game được sở hữu một tính năng gọi là xa xỉ đối với các tựa game MOBA Mobile như cắm mắt, last hit, có PET giao đồ hay độ cân bằng nên dễ dàng thu hút được người chơi.

Với việc được xây dựng kỹ lưỡng và có chi tiết về đồ họa lẫn lối chơi hợp lý, đây là một tựa game được các game thủ vô cùng yêu thích bởi chất lượng hình ảnh đẹp mắt, bản đồ chi tiết và hệ thống đa dạng, hiệu ứng kỹ năng cũng khá bắt mắt. Vậy nên tựa game này đã trở nên vô cùng phong phú và đa dạng.

Super Mecha Champions

Super Mecha Champions là một game theo kiểu Battle Royale được lấy bối cảnh tương lai đi kèm các yếu tố khoa học viễn tưởng. Nên với game này thay vì cùng ngồi trên một chiếc máy bay và nhảy dù xuống thì bạn sẽ được lái phi thuyền hay các thiết bị công nghệ cao của riêng mình. Trong lúc chiến đấu ngoài các loại súng đa dạng ra còn có cả sự phụ trợ của Rbot chiến đấu nữa. Để sống sót, bạn sẽ cần nhặt càng nhiều vũ khí càng tốt, rải rác khắp nơi trên đảo.

Bài viết trên đây bạn đã cùng cuộc sống số điểm qua lại những tựa game nhập vai đáng chơi trong mùa hè này rồi nhé.