Cuocsongso.org giới thiệu với bạn tựa game casual trong bài viết dưới đây, chắc chắn nhiều người sẽ ưa thích bởi chế độ co-op lôi cuốn nhất hiện nay.

Bug Heroes 2 hấp dẫn, lôi cuốn

Bug Heroes 2 với chế độ co-op hấp dẫn, vẫn giữ nguyên những nét hấp dẫn sẵn có từ phiên bản gốc. Tựa game Bug Heroes 2 thậm chí còn cải tiến hơn, đồng thời bổ sung một số chi tiết mới cho thêm phần hấp dẫn, lôi cuốn, khiến fans hâm mộ đứng ngồi không yên, chỉ mong có phần tiếp theo.

Khi tham gia Bug Heroes 2 với chế độ co-op lôi cuốn, bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm, khỏi sự tấn công của một đám bọ xấu xa khác bằng mọi giá.

Bug Heroes 2 hấp dẫn, với chế độ co-op lôi cuốn
Bug Heroes 2 hấp dẫn, với chế độ co-op lôi cuốn

Nhân vật của bạn sẽ có nhiều bộ cánh độc đáo hơn, khi Cuộc chiến giữa những loài côn trùng với các loại súng ống, tháp phòng thủ. Nhân vật của bạn cũng sẽ nổi bật loại thì màu sắc lòe loẹt đáng yêu. Bug Heroes 2 chế độ co-op lôi cuốn, hấp dẫn, tích hợp hệ thống điều khiển khá mượt mà và dễ sử dụng ngay trên màn hình.

Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm game với phong cách bắn súng góc nhìn thứ 3, điều khiển hướng di chuyển và chạm biểu tưởng công phá để hủy diệt đối thủ. Game thủ cần lưu ý vì kẻ thù khá đông và cũng được trang bị các loại vũ khí tối tân. Do đó, bạn cần quan sát địa hình, lựa chọn những hộp đồ ăn cao để làm vật che chắn.

Doom & Destiny

Doom & Destiny vẫn giữ nguyên được cốt truyện vốn có trên các dòng Xbox, tựa game vẫn nói về bốn vị anh hùng bất đắc dĩ, khi phải đứng lên chống lại các thế lực bóng tối đang có ý định xâm lược thế giới. Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của họ bạn có thể cảm nhận trên smartphone cũng như máy tính bảng.

Doom & Destiny với chế độ chế độ co-op lôi cuốn, những cuộc phiêu lưu, những nhiệm vụ phụ và các công cụ mà bạn nhặt được hoặc mua bán trong trò chơi, Doom & Destiny đã mang đến cho người chơi một lối chơi quen thuộc và những trải nghiệm hấp dẫn thú vị.

Top game casual sở hữu chế độ co-op lôi cuốn nhất hiện nay
Top game casual sở hữu chế độ co-op lôi cuốn nhất hiện nay

Kẻ thù và vật phẩm khác nhau, cùng Với hàng trăm kỹ năng đặc biệt, bạn sẽ được đắm mình vào trong một thế giới ma thuật huyền ảo, phong phú cũng như được tùy biến tối đa cho nhân vật của bạn.

Combo Crew thế giới của Mr. Boss

Combo Crew tựa game casual sử dụng chế độ co-op lôi cuốn, khi đó nắm đấm là câu trả lời cho mọi vấn đề. Với mong muốn trở thành đấu sĩ vĩ đại nhất thế kỷ, Mr. Boss bắt đầu cuộc hành trình chinh phục và lật đổ ngôi vương của Đấu sĩ Vua – kẻ được cho là mạnh nhất làng võ, đang cư ngụ tại ngọn tháp khổng lồ. Lấy cảm hứng từ các game cổ điển hứa hẹn đem tới cho bạn trải nghiệm võ thuật lôi cuốn nhất trên di động. Với tính năng chơi game online, Combo Crew cho phép người dùng có thể cùng với bạn bè của mình tranh tài, lập team tranh đấu trên leaderboard thế giới.