Xiaomi Redmi Note 7, một trong những chiếc smartphone giá rẻ, mới được giới thiệu vào đầu năm 2019 với nhiều trang bị đáng giá như thiết kế notch giọt nước, camera lên tới 48 MP. Sản phẩm mới được nhiều người ưa chuộng.

1. Thiết kế hiện đại, theo xu thế

Một trong những điểm thu hút của Xiaomi Redmi Note 7, là có Mặt lưng bóng bẩy với hiệu ứng gradient. Dòng smartphone này hiện nay đang trở thành một trào lưu của các smartphone Trung Quốc khi mà Oppo, Huawei thường xuyên thiết kế các sản phẩm của mình theo hiệu ứng này.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 thiết kế sang trọng
Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 thiết kế sang trọng

Theo tin tức từ cuocsongso.org cho hay, Xiaomi Redmi Note 7 có thiết kế nguyên khối, mặt lưng được phủ lớp kính Corning Gorilla Glass 5 phối màu grandient, mang lại vẻ sang trọng và bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn của người tiêu dùng. Khi nghiêng bạn có thể nhìn thấy màu sắc thay đổi ở các góc nhìn khác nhau. Hiện tại máy có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm Twilight Gold, Fantasy Blue và Bright Black.

2. Camera 48MP màu sắc đẹp, ảnh chất lượng 

Đây là một trong những điểm thu hút tiếp theo của Xiaomi Redmi Note 7, ứng dụng được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về dòng máy này. Trong môi trường đủ sáng, camera sẽ chụp bằng đúng điểm ảnh 0.8 micron, khi thiếu sáng thì nó kết hợp các pixel nhỏ gần nhau thành 1 pixel “ảo” to hơn.

Có thể nói, Xiaomi Redmi Note 7 trong phân khúc dưới 5 triệu không có cái camera nào gấu như dòng smartphone này. Và chỉ khi chụp bình thường thôi thì ảnh cho ra đã khá ổn, cho các nhu cầu chụp ảnh thường ngày, chụp ảnh khi đi chơi, ăn uống…

3. Tốc độ mượt của Snapdragon 660

Hiệu năng chúng rất ấn tượng, nhờ kiến trúc chip ngang với Snapdragon 820, 821 và sức mạnh cũng gần tương đương. Tốc độ xử lý của máy, cả trên giao diện tùy biến lẫn giao diện gốc của Android. Các app ứng dụng khác bình thường, ngay cả khi các game thủ sử dụng chúng để chơi game, Snapdragon 660 vẫn xử lý tốt gần như mọi game Android hiện nay (thực ra bản thân các game đó đã được làm để tương thích nhiều cấp độ phân cứng khác nhau rồi).

4. Pin 4000mAh

Xiaomi Redmi Note 7 thiết kế sang trọng, sắc nét
Xiaomi Redmi Note 7 thiết kế sang trọng, sắc nét

Xiaomi nhét được cục pin đó vào con Redmi Note 7. Có thể nói đây là một trong những sự khác biệt của chúng với các thương hiệu điện thoại khác bán chính hãng ở Việt Nam. Đa số các hãng đều bảo hành 12 tháng mà thôi, riêng Xiaomi, Nokia và Vsmart có chế độ bảo hành 18 tháng cho bạn thêm an tâm. Đây cũng là một trong những điểm làm cho Xiaomi chính hãng hấp dẫn hơn so với hàng xách tay.

Với người dùng nào đang cần 1 cái điện thoại sơ cua, điện thoại dự phòng, hoặc chỉ đơn giản là muốn thêm 1 cái máy để trải nghiệm, thì chiếc Redmi Note 7 chính là sản phẩm số hoàn hảo nhất cho bạn.