Đến hẹn lại chiến, ngày 6/9 cộng đồng Ros mobile hẹn nhau tái chiến, tham gia giải đấu hàng tuần ROS Mobile Weekly Tournament.

Ngày 6/9 Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament, tham gia giải đấu solo hàng tuần, để nhận những giải thưởng ingame và kim cương cực kỳ hấp dẫn vào lúc 19h ngày 6/9. Đặc biệt các game thủ không cần đăng ký trước.

ROS Mobile không thể thiếu đối với cộng đồng Rules of Survival Việt Nam

Tuy không phải là giải đấu chuyên nghiệp nhưng chính sân chơi phong trào như ROS Mobile Weekly Tournament vẫn luôn là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng Rules of Survival Việt Nam.

Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament
Cộng đồng ROS Mobile hẹn nhau tái chiến Weekly Tournament

Theo cuocsongso.org cho hay, ROS Mobile Không chỉ là nơi tập luyện với những giây phút thi đấu căng thẳng thì những tiếng cười giải trí với các tình huống cười, mà còn kèm nhiều phần thưởng vinh danh khi đạt top 5 lại chính là niềm hứng khởi cho game thủ đam mê bộ môn này.

Bên cạnh ROS Mobile, một trong những giải đấu chuyên nghiệp mang tính cạnh tranh cao như Online Qualifier 2 hay Global Series, Weekly Tournament là sân chơi giải trí định kỳ hàng tuần dành cho các bạn trẻ yêu thích như: bắn súng, nhảy dù tranh tài và nhận phần thưởng vinh danh khi đạt được top 5.

ROS Mobile giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao

Trận đấu đầu tiên ROS Mobile có vòng thu về khu nhà ngay cạnh Wheat Town. Ở trận đấu này cái tên tỏa sáng nhất chính là SR BoU, với tình huống ném bom pháo giết cả 3 mạng của mình. Trong game mobile thì đây là một highlight cực đẹp, nhất là ở trong một trận đấu solo.

Tuy nhiên với ROS Mobile một tựa game sinh tồn như Rules of Survival mobile, việc có nhiều điểm hạ gục không phải là tất cả. Có được vị trí đẹp và vòng bo ủng hộ, nhưng chỉ trong một giây phút xử lý sai KK.VayneWannaBe đã tự tay đánh mất top 1 vào tay LongDuyy.

Trận đấu thứ nhất, có vòng thu về khu nhà ngay cạnh Wheat Town. Cái tên tỏa sáng nhất chính là SR BoU với tình huống ném bom pháo giết cả 3 mạng của mình. Đây là một highlight cực đẹp, nhất là ở trong một trận đấu solo.

ROS Mobile giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao
ROS Mobile giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao

Theo đó, tình huống ném bom rất chuẩn của BoU vào khu nhà đã có cho anh đến 3 mạng, đưa trận chiến còn lại 2 người là BoU và Ares. Cả hai đều tay rất to và cùng có 7 điểm hạ gục.

Trận lượt trận đấu thứ hai là một cuộc hỗn chiến bên ngoài khu vực Chemical Depot. HuanHihi cùng chiếc xe Truck của mình thật sự đã trở thành một hung thần ở trận đấu này khi anh có đến 3 mạng bằng việc cán xe.

Đừng quên theo dõi và tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào lúc 19h tối ngày 6/9. Những cuộc chiến khốc liệt, những giây phút vui nhộn và nhiều phần thưởng ingame giá trị đang chờ các bạn rinh về.