Tạo cuộc gọi ma trên Iphone – Chia sẻ chi tiết cách thực hiện thủ thuật hay này trên dòng điện thoại Iphone, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Chia sẻ cách tạo cuộc gọi ma trên Iphone

Tạo cuộc gọi ma trên Iphone - Chia sẻ chi tiết cách thực hiện

Để tạo cuộc gọi ma trên điện thoại iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.

Bước 2: Chọn tab Báo thức và tạo một báo thức mới bằng cách chạm vào biểu tượng “+” ở góc phải.

Bước 3: Đặt giờ báo thức cho thời điểm bạn muốn gọi ma.

Bước 4: Chọn tùy chọn Lặp lại và thiết lập cho báo thức này lặp lại hàng ngày, hoặc lặp lại theo một ngày cụ thể trong tuần.

Bước 5: Chọn tùy chọn Âm thanh và chọn tùy chọn Chung. Sau đó, chọn một tập tin âm thanh ngắn, ví dụ như tiếng kêu chuông hoặc tiếng beep.

Bước 6: Đặt Mức âm lượng cho báo thức ở mức tối đa và đóng ứng dụng Đồng hồ.

Bước 7: Khi đến thời điểm báo thức, điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh đã được thiết lập, đóng vai trò như một cuộc gọi đến. Bạn có thể cầm điện thoại và giả vờ gọi hay để nó chạy ngầm để tạo ra âm thanh giống như cuộc gọi đến.

Chúc bạn thành công! Nhưng nhớ, hành động tạo cuộc gọi ma là hành vi không đúng đắn và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Lưu ý khi thực hiện tạo cuộc gọi ma trên Iphone

Lưu ý khi thực hiện tạo cuộc gọi ma trên Iphone

Để tránh việc gây ra hậu quả nghiêm trọng, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ các lưu ý sau khi tạo cuộc gọi ma trên điện thoại iPhone:

– Không gọi cho những người không quen biết hoặc gọi vì mục đích lừa đảo. Hành động này là vi phạm pháp luật và có thể bị truy tố.

– Nên sử dụng tính năng tạo cuộc gọi ma với mục đích giải trí hoặc thử nghiệm, chẳng hạn như tạo một trò đùa với bạn bè hoặc kiểm tra tính năng của điện thoại.

– Không nên sử dụng tính năng tạo cuộc gọi ma để xâm nhập vào quyền riêng tư của người khác hoặc gây phiền toái cho người khác.

– Nên luôn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật khi sử dụng điện thoại của mình.

– Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính năng tạo cuộc gọi ma, hãy liên hệ với nhà sản xuất điện thoại hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách tải nhạc về Iphone chất lượng cao cực nhanh

Xem thêm: Cách cài nhạc chuông cho Iphone vô cùng đơn giản

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người cũng đã biết được cách tạo cuộc gọi ma trên điện thoại Iphone rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật hay hơn nhé.