Đấu Trường Chân Lý đã chính thức được dung nhập vào bộ môn LMHT, nếu bạn là người mới chơi thì có thể tìm hiểu những chế độ chơi của tựa game này ngay dưới đây.

Tất cả các tướng đều có cùng cấp độ

Đối với tựa game này thì hiện nay tất cả các tướng trong Đấu Trường Chân Lý đều có cấp độ 1. Nên đối với việc thăng cấp trong chế độ để bạn có một tướng mới, theo đó chế độ chơi này cũng sẽ giúp bạn. Vậy nên khi tham gia chế độ chơi này bạn sẽ được nâng cấp những tướng mới trong game, đây là một phiên bản nâng cấp của vị tướng ban đầu. Mọi tướng trong toàn bộ thời gian trận đấu sẽ không tăng cấp độ từ level 1 đến 18 như trong LMHT mà chỉ có thể tăng cấp sao khi thu thập đủ số lượng tướng.

đấu trường chân lý
Tất cả các tướng đều có cùng cấp độ

Thu thập tướng để tăng cấp sao

Trong trò chơi này nếu như bạn thu thập được 3 tướng giống nhau thì bạn có thể kết hợp chúng để tăng cấp sao. Cứ 3 tướng 1 sao kết hợp thành 1 tướng 2 sao và tương tự, 3 tướng 2 sao kết hợp thành 1 tướng 3 sao. Mức sao cao nhất mà bạn có thể đạt được khi nâng cấp tướng trong ĐTCL là 3 sao. Nếu như bạn đã đạt đến mức cao nhất thì bạn không thể nâng cấp chúng được nữa. Tuy nhiên, việc nâng cấp các tướng cũng có chút khó khăn.

Thu thập Bonus để mạnh hơn

Các tướng trong ĐTCL sẽ được phân thành hai loại là Origin (Nguồn gốc) và Class (Nghề) với các buff/bonus theo loại khác nhau. Trong đây nếu như bạn thu thập đủ bộ tướng theo yêu cầu thì bạn sẽ giúp người chơi nhận thêm những sức mạnh cho toàn đội hình, điều này bạn cần đặc biệt lưu ý bởi nó sẽ ảnh hưởng đến các chiến thuật cũng như đội hình trong game của bạn. Theo đó, qua đây bạn cũng phải chú ý những yếu tố khác nhau để thu thập Bonus giúp nâng cấp các tướng trong game mạnh hơn.

Hợp thành trang bị không giống trong LMHT

Các trang bị trong ĐTCL có công thức hợp thành không giống với LMHT. Cứ hai trang bị cơ bản kết hợp lại sẽ tạo ra một trang bị hoàn chỉnh có tác dụng mạnh hơn. Tuy nhiên, các trang bị trong ĐTCL có tên giống với trang bị trong LMHT không mang lại lợi ích cho tướng giống nhau. Vì vậy nên những tướng này sẽ nhận được sức mạnh của nhau nên nguồn tác dụng sẽ mạnh hơn bình thường. Khi giống nhau chúng sẽ nhận được 5% sức mạnh của đối phương, giúp mỗi đòn đánh cho 5% tốc độ đánh và stack liên tục. Những trang bị ở game này không giống như LMHT nhưng nó lại có tên khá giống.

Bài viết trên đây đã được cuocsongso chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản của ĐTCL. Hy vọng bạn sẽ nâng cấp thành công các tướng của mình nhé.