Một phiên bản hấp dẫn mới được đưa ra sử dụng mang đến nhiều tính năng. Đây sẽ là một phiên bản Beta đầu tiên của iOS 13 mà bạn muốn cài đặt. Dưới đây sẽ là một số thủ thuật cài đặt dành cho bạn.

Mới đây trong một sự kiện tổ chức vừa qua, Apple đã giới thiệu đến mọi người những thông tin và hình ảnh mới nhất về các phiên bản hệ điều hành mới mà Apple sẽ cập nhật trong thời gian tới. Điều mà tất cả mọi người mong chờ nhất chính là sự ra mắt của iOS 13 với nhiều tính năng và nó còn có nhiều cập nhật đáng chú ý. Đây là một phiên bản được mong chờ nhất của Apple và nó cũng là một phiên bản đem đến nhiều sự chú ý nhất.

 iOS 13
iOS 13

Chỉ trong vài giờ sau khi kết thúc sự kiện, Apple cũng đã chính thức phát hành phiên bản Beta đầu tiên của iOS 13 đến với người dùng. Tuy nhiên, thì yêu cầu để cài đặt phiên bản này bạn phải sử dụng một máy Mac đang chạy phiên bản macOS 10.15 và Xcode 11 Beta. Phiên bản Public Beta dành cho mọi người sẽ được phát hành vào tháng 07/2019 tới. Chính vì thế, nếu như không có máy Mac thì việc cài đặt sớm bản Beta đầu tiên của iOS 13 là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề không cần máy Mac bạn vẫn có thể cài đặt được phiên bản này chỉ cần vài mẹo nhỏ sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ này , tìm và tải về gói firmware iOS 13 Developers Beta phù hợp với dòng iPhone bạn đang dùng.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ này và tải về công cụ Shalou. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt Shalou lên máy tính.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt, bạn hãy khởi động Shalou lên, đồng thời kết nối iPhone với máy tính.

Bước 4: Điều hướng đến gói firmware iOS 13 Developers Beta đã tải về trước đó và nhấn Open. Shalou sẽ tiến hành nhận diện gói firmware. Quá trình Flash sẽ bắt đầu. Quá trình này có thể mất từ 15 đến 20 phút nên bạn hãy kiên nhẫn. Hoàn tất việc cài đặt iOS 13 Developers Beta.

Cuối cùng, bạn tiến hành các bước kích hoạt lại iPhone và đừng quên khởi động lại thiết bị để mọi thứ hoạt động một cách tốt nhất.

Hiện tại khi chưa có MC thì công cụ Shalou chính là một công cụ hợp lý nhất cho việc cài đặt  iOS 13. Tuy nhiên công cụ này được phát triển bởi Trung Quốc nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng tránh những lỗi không bảo mật xâm nhập vào điện thoại của bạn.

Theo cuosongso thì bạn nên đợi đến tháng 7 Apple cho ra mắt MC để có thể sử dụng trình duyệt này được tố hơn nhé. Chúc bạn sẽ luôn thành công.