Barca đề nghị Dembele suy nghĩ lại việc gia hạn; Atletico cân nhắc bán Oblak là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 2/3.

Barca đề nghị Dembele suy nghĩ lại việc gia hạn

Theo Mundo, đội bóng xứ Catalan vẫn muốn gia hạn Ousmane Dembele.

Chủ tịch Joan Laporta cũng đã lên tiếng, đề nghị Dembele xem xét lại quyết định rời Nou Camp.

Ngôi sao người Pháp cho thấy tâm trạng vui vẻ gần đây, đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 4-0 cả về chuyên môn và ty le ca cuoc của Barca trước Bilbao cuối tuần qua.

Anh được cho nói với các đồng đội rằng bản thân muốn ở lại. Tuy nhiên, vẫn còn trở ngại lớn để đôi bên đạt thỏa thuận, đó chính là người đại diện của Dembele.

Phía Dembele được cho dứt khoát không giảm yêu cầu đưa ra – lương cao chót vót, còn Barca giữ nguyên quan điểm không tăng như đã đề nghị.

Bóng đá Tây Ban Nha 2/3: Barca đề nghị Dembele suy nghĩ lại việc gia hạn

Atletico cân nhắc bán Oblak

Atletico Madrid đang xem xét khả năng bán Jan Oblak cho một đội thuộc bóng đá Anh, khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Hợp đồng của Jan Oblak hết hạn vào 2023 và quá trình đàm phán gia hạn không có tiến triển.

Atletico không muốn mất trắng thủ môn người Slovenia nên sẽ lắng nghe những đề nghị chuyển nhượng.

Jan Oblak từng tâm sự Premier League là môi trường yêu thích của anh. Có rất nhiều CLB Anh thể hiện sự quan tâm đến thủ môn 29 tuổi này, bao gồm cả MU.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Oblak là 120 triệu euro. Atletico hy vọng có thể thu về khoản tiền chuyển nhượng 70 triệu euro. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da đánh giá rất cao mỗi khi Jan Oblak ra sân.

Barca tiến sát quái thú tuyến giữa

Theo tờ Sport của Catalan, Barcelona đang làm mọi cách để có thể đưa Franck Kessie về Camp Nou.

Tiền vệ trung tầm của AC Milan sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này. Với những gì đang diễn ra, nếu thuyết phục thành công, Barca sẽ sở hữu Franck Kessie theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2022.

Real Madrid theo sát Yeremy Pino

Theo tin bóng đá quốc tế từ Defensa Central, Real Madrid đã cử các tuyển trạch viên theo sát tài năng trẻ mới nổi của Villarreal, Yeremy Pino. Mùa này, Pino đã ghi 6 bàn ở La Liga và hứa hẹn trở thành ngôi sao mới của bóng đá Tây Ban Nha.