Giám đốc thể thao của Juventus phủ nhận sẽ mua Luis Suarez; Lampard vẫn bảo vệ Kepa sau trận thua Liverpool và những tin bóng đá quốc tế sáng 21/9 đáng chú ý.

Giám đốc thể thao của Juventus phủ nhận sẽ mua Luis Suarez

Suarez đang tìm kiếm bến đỗ mới và Juventus là ứng cử viên số một trong danh sách những đội bóng có khả năng theo đuổi thương vụ này. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao của Juve, Fabio Paratici, đã nói với Sky Sport Italia rằng:

“Dù cậu ấy có kqbd wap rất tốt nhưng cậu ấy không có tên trong danh sách rút gọn của chúng tôi vì mất nhiều thời gian để xin hộ chiếu. Khi có cơ hội chiêu mộ cậu ấy, chúng tôi đã xem xét và vấn đề quốc tịch là một trở ngại. Không thể cắt giảm thời gian, vì vậy chúng tôi phải rút lui.” Không có cơ hội đến Juventus, Suarez sẽ tiến gần hơn tới việc ở lại Barcelona.

Bóng đá quốc tế sáng 21/9: Juventus phủ nhận sẽ mua Luis Suarez

Lampard vẫn bảo vệ Kepa sau trận thua Liverpool

Thủ thành Kepa vừa có một màn trình diễn đáng quên trước Liverpool. Anh đã chuyền bóng vào thẳng chân Mane và điều đó dẫn đến bàn thua thứ 2 của The Blues trong trận đấu này.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận thua với tỷ số bóng đá hôm nay 2-0, HLV Frank Lampard thừa nhận Kepa đã sai lầm nhưng cũng không trách móc gì thủ thành người Tây Ban Nha.

“Kepa rõ ràng đã phạm sai lầm. Cậu ấy đã mắc phải điều này trong 2 trận đấu. Một là hôm nay, hai là ở trận gặp Brighton trước đó. Cậu ấy cũng đã suy nghĩ về điều này”, Lampard phát biểu.

“Chúng tôi phải tiếp tục làm việc, đó là quy luật của bóng đá. Cầu thủ cần sự hỗ trợ, đặc biệt từ tôi, và tôi luôn dành điều đó cho họ”.

“Kepa phải tiếp tục tập luyện và cải thiện. Không ai muốn phạm những sai lầm trong bóng đá. Việc cầu thủ mắc sai lầm là điều rất bình thường trong trận đấu. Theo tôi, Kepa cần mạnh mẽ, tiếp tục tiến lên. Đó là tình hình của cậu ấy lúc này”.

Milan chuyển hướng tới Milenkovic

Daily Record đưa tin AC Milan nhắm Nikola Milenkovic của Fiorentina thành mục tiêu hàng đầu cho tuyến phòng ngự, thay vì Kristoffer Ajer của Celtic.

AC Milan đang đàm phán với Fiorentina về một thỏa thuận có giá khoảng 40 triệu bảng với cầu thủ 22 tuổi.