Gương mặt duy nhất mà thượng tầng Blaugrana cần thiết cho công cuộc chinh phục đỉnh cao Châu Âu.

Gương mặt mang đến sự tự tin lớn

Rất nhiều lời hứa hẹn từ phía đội chủ sân Parc des Princes, nhưng rồi danh hiệu Champions League vẫn xa tầm với. Vì lẽ đó, việc Neymar thất vọng và muốn rời nước Pháp chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Ngôi sao người Brazil bày tỏ mong muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu không như mong muốn khi kết quả bóng đá trực tuyến thật thất vọng. Tại nước Pháp, Neymar có rất nhiều sự hào nhoáng, tiền bạc nhưng thứ mà anh cần duy nhất là chiếc cúp Champions League vẫn chưa hiện hữu.

Lần gần nhất Barcelona giành được danh hiệu Champions League đã từ mùa 2014/15. Đây cũng là mùa giải Neymar còn khoác áo Barcelona, và cũng là danh hiệu C1 duy nhất trong sự nghiệp chân sút người Brazil tính đến thời điểm hiện tại.

Báo bóng đá quốc tế chia sẻ suốt khoảng thời gian qua, cả Barcelona và Neymar đều không giành được Champions League. Vậy, nếu đôi bên tái hợp, phải chăng chiếc cúp C1 là mục tiêu thiết thực và đang hiện hữu trước mắt?

Barcelona độc chiếm trời Âu
Barcelona độc chiếm trời Âu

Tham vọng của thượng tầng Barcelona

Ngoài mục tiêu bảo vệ danh hiệu La Liga, Blaugrana cũng nỗ lực trên tất cả các mặt trận, bao gồm Copa del Rey lẫn mục tiêu giành chiếc cúp Champions League danh giá và cả kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Để thực hiện hoá những mục tiêu đã đề ra ở mùa giải 2019/20, Barcelona đã thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội chủ sân Camp Nou chi hơn 200 triệu euro, mang về nhiều bản hợp đồng mới.

Cùng với đó, thầy trò HLV Ernesto Valverde cũng đặt chỉ tiêu xưng bá trời Âu, điều mà đội trưởng Lionel Messi đã từng phát biểu trước mùa giải, rằng anh sẽ nỗ lực tối đa để giúp Barcelona giành lấy chiếc cúp vô địch Champions League sau nhiều năm vắng bóng.