AirPods 3 MagSafe – Đánh chi tiết về sản phẩm số mới nhất hiện nay đang bán trên thị trường, hãy theo dõi hết bài viết này để biết thêm thông tin nhé.

Review tổng quan tai nghe AirPods 3 MagSafe

AirPods 3 MagSafe - Đánh sản phẩm mới nhất hiện nay

Tai nghe AirPods 3 MagSafe là một sản phẩm mới nhất của Apple trong dòng AirPods. Tai nghe này được trang bị tính năng MagSafe, cho phép sạc không dây nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Về thiết kế, tai nghe có thiết kế tương tự như AirPods Pro, với phần tai nghe có đầu mút kim loại và phần cần tai có chân đế hình tròn. Tuy nhiên, tai nghe này không được trang bị tính năng chống ồn như AirPods Pro.

Về chất lượng âm thanh, tai nghe có chất lượng âm thanh tốt, với âm bass mạnh mẽ và âm treble sáng. Tai nghe cũng có tính năng Adaptive EQ, cho phép âm thanh được điều chỉnh tùy theo hình dáng tai của người dùng.

Tính năng kết nối và điều khiển cũng được cải tiến, với tính năng Quick Pair cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị Apple và tính năng Force Sensor cho phép điều khiển các chức năng bằng cách nhấn vào phần tai nghe.

Tổng quan, tai nghe AirPods 3 MagSafe là một sản phẩm tốt trong dòng AirPods của Apple, với tính năng sạc không dây nhanh hơn và thiết kế tương tự như AirPods Pro. Tuy nhiên, nó không có tính năng chống ồn và có giá thành cao hơn so với các phiên bản trước đó.

Review chi tiết về dòng tai nghe AirPods 3 MagSafe

Review chi tiết về dòng tai nghe AirPods 3 MagSafe

Thiết kế và chất lượng

Tai nghe AirPods 3 MagSafe có thiết kế tương tự như AirPods Pro, với phần tai nghe có đầu mút kim loại và phần cần tai có chân đế hình tròn. Tuy nhiên, cần tai của tai nghe này có kích thước nhỏ hơn và có đường cong nhẹ hơn so với AirPods Pro.

Phần tai nghe được thiết kế bằng vật liệu nhựa polycarbonate, giúp tăng độ bền và giảm trọng lượng. Phần đầu mút tai nghe được bọc bởi lớp silicone mềm mại để giảm thiểu sự khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Về chất lượng xây dựng, tai nghe này được làm rất tốt, cho cảm giác chắc chắn và độ bền cao.

Chất lượng âm thanh

Tai nghe AirPods 3 MagSafe có chất lượng âm thanh tốt, với âm bass mạnh mẽ và âm treble sáng. Tai nghe cũng có tính năng Adaptive EQ, cho phép âm thanh được điều chỉnh tùy theo hình dáng tai của người dùng.

Tuy nhiên, tai nghe này không có tính năng chống ồn như AirPods Pro, điều này sẽ là một hạn chế đáng lưu ý đối với những người sử dụng yêu cầu tính năng này.

Tính năng kết nối và điều khiển

Tai nghe AirPods 3 MagSafe có tính năng Quick Pair cho phép kết nối nhanh chóng với các thiết bị Apple. Bạn chỉ cần mở hộp tai nghe và đặt nó gần thiết bị của mình, sau đó xác nhận kết nối là đã hoàn tất.

Ngoài ra, tai nghe còn có tính năng Force Sensor cho phép điều khiển các chức năng bằng cách nhấn vào phần tai nghe. Bạn có thể nhấn một lần để tạm dừng hoặc tiếp tục phát nhạc, nhấn hai lần để chuyển bài hoặc nhấn và giữ để kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Tính năng sạc

Tai nghe AirPods 3 MagSafe được trang bị tính năng sạc không dây MagSafe, cho phép sạc nhanh hơn và tiện lợi hơn. Nếu sử dụng với ổ cắm sạc MagSafe, tai nghe có thể sạc đầy trong vòng 2 giờ và sử dụng được trong khoảng 6 giờ.

Giá thành

Tai nghe AirPods 3 MagSafe có giá thành cao hơn so với các phiên bản trước đó của AirPods và cũng cao hơn so với một số sản phẩm tương đương của các thương hiệu khác. Tuy nhiên, tính năng sạc không dây MagSafe là một điểm cộng và đáng giá đối với những người sử dụng yêu cầu tính năng này.

Xem thêm: Samsung Galaxy Buds Pro – Review khách quan về sản phẩm

Xem thêm: Sony WF-1000XM3 – Review về tai nghe không dây nhà Sony

Trên đây là những đánh giá chi tiết về chiếc tai nghe không dây AirPods 3 MagSafe được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.