Cuocsongso.org chia sẻ nhanh với người tiêu dùng, top 5 điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những chiếc smartphone nào nhé!

1. Huawei Y7 Pro 2019

Huawei Y7 Pro 2019 được xem là một trong số điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện ại thị trường Việt Nam. Với giá chỉ vẻn vẹn 3,99 triệu đồng, thiết kế gọn cho cảm giác cầm khá gọn nhưng mẫu Android của Huawei vẫn có pin 4.000 mAh, cao hơn 30% so với model đời 2018. Màn hình Huawei Y7 Pro 2019 cũng được tăng lên thành 6,26 inch nhưng điểm đáng tiếc độ phân giải chỉ mới đạt chuẩn HD+.

Điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện tại Việt Nam
Điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài ra, Y7 Pro 2019 còn có camera kép 13 và 2 megapixel, camera selfie lên tới 16 “chấm”. Máy dùng chip Snapdragon 450 8 nhân cùng với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

2. Samsung Galaxy M20

Samsung Galaxy M20 là smartphone Galaxy có giá tầm trung (4,99 triệu đồng) có pin lớn nhất từ trước đến nay, 5.000 mAh, và cũng là sản phẩm số đầu tiên phân khúc này được Samsung tích hợp công nghệ sạc nhanh.

Galaxy M20 một trong những điện thoại giá rẻ, pin lớn, không chỉ có thế chúng còn được trang bị màn hình lớn 6,3 inch với độ phân giải Full HD+, cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc sẵn sàng chạy đua thông số kỹ thuật với thương hiệu Trung Quốc. Ngoài ra, không chỉ có pin lớn cho thời gian đàm thoại hoặc xem video liên tục trong 24 giờ, mẫu Android 5 triệu đồng còn có camera kép ở mặt lưng với ống kính góc siêu rộng 120 độ.

3. Vsmart Joy 1+ – sản phẩm từ thương hiệu Việt

Vsmart Joy 1+ một trong những Sản phẩm số tới từ thương hiệu Việt. Chiếc điện thoại này mới xuất hiện trên thị trường có giá hơn 3 triệu đồng. Tuy nhiên, Joy 1+ có thông số kỹ thuật khá tốt cạnh tranh được với các thương hiệu ngoại. Ví dụ màn hình tai thỏ 6,2 inch, chip Qualcomm Snapdragon 430 hay camera kép, camera selfie 16 megapixel. Pin có dung lượng lớn so với phân khúc, 4.000 mAh.

4. Asus Zenfone Max Pro M2 

Max Pro M2 là một trong những điện thoại giá rẻ, pin tốt của Asus thời gian gần đây. Máy có pin dung lượng 5.000 mAh, với thời gian sử dụng được tới 2 ngày, hỗ trợ sạc nhanh công nghệ mới nhờ chip Snapdragon 660. Tuy nhiên, giá bán của máy cao hơn những model tầm trung khác trong danh sách. Thế nhưng chúngfsanr vẫn được coi là smartphone giá rẻ (5,99 triệu đồng) mới xuất hiện tại thị trường Việt.

Điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam
Điện thoại giá rẻ, pin lớn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

5. Oppo A7 

Oppo A7 (4,99 triệu đồng) là điện thoại tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Giá ngang Galaxy M20 nhưng thông số kỹ thuật của A7, lại không bằng khi màn hình 6,2 inch độ phân giải HD. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng cảm nhận máy vẫn có pin dung lượng cao 4.230 mAh, chip Snapdragon 450 cùng với dung lượng RAM 3 GB tương đương đối thủ. Bên cạnh đó, sản phẩm mới có ngoại hình bắt mắt với mặt lưng nhiều màu sử dụng vân 3D. Camera kép tích hợp các chế độ tối ưu cho chụp chân dung.

Với top 5 chiếc điện thoại giá rẻ, pin tốt chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình chiếc smartphone ưng ý nhất.

1 COMMENT

Comments are closed.