Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản Redmi Note 5 đã có bản kế nhiệm. Redmi Note 6 Pro không có nhiều cải tiến lớn so với thế hệ cũ, màn hình lớn hơn với thiết kế tai thỏ.

Redmi Note 6 Pro hoàn thiện từ nhôm cao cấp

Đánh giá về xiaomi Redmi Note 6 Pro sở hữu thiết kế tương tự như Redmi Note 5, mặt lưng được hoàn thiện từ nhôm cao cấp, cùng với các cạnh bên được bo cong nhẹ nhàng. thêm vào đó là mặt lưng này khiến việc cầm nắm trong tay thoải mái, dễ chịu, vừa vặn với form tay nên cầm nắm chắc chắn, không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Không những vậy, theo cuocsongso.org cho hay, Mặt lưng nhôm trên xiaomi Redmi Note 6 Pro còn giúp làm mịn, không bám dấu vân tay, không mồ hôi nên sử dụng chiếc máy này rất sạch.

Đánh giá chi tiết xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản mới
Đánh giá chi tiết xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản mới

Đánh giá xiaomi Redmi Note 6 Pro So với Redmi Note 5, phiên bản mới này có màn hình lớn hơn với thiết kế tai thỏ và máy ảnh trước được nâng cấp lên camera kép để chụp ảnh xóa phông. Ngoài 2 điểm mới mẻ đó thì máy vẫn sử dụng vi xử lý, pin, cụm camera kép phía sau và thiết kế được kế thừa cơ bản từ thế hệ cũ.

Tuy nhiên có một điểm mình chưa thích trên Redmi Note 5 hay Redmi Note 6 Pro đó là viền nhựa bóng bao quanh màn hình. Dải nhựa này được mạ bóng giả kim loại, về cơ bản là đẹp tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì có lẽ nó cũng sẽ bị bong tróc, mất thẩm mỹ.

Thiết kế không mới chỉ thêm “tai thỏ” trước màn hình

Đánh giá về độ thiết kế của Redmi Note 6 Pro vẫn là phom dáng chung của dòng Redmi. Do sánh một cách tổng thể thì chúng có bề ngoài giống với chiếc Redmi Note 5. Khác biệt dễ nhận thấy nhất là sự xuất hiện của tai thỏ phía trước màn hình, một chi tiết giờ đã quá phổ thông trên các điện thoại Android.

Review Redmi Note 6 Pro về thiết kế, có thêm tai thỏ trên màn hình của máy, chứa loa thoại cùng đèn LED thông báo, cụm camera kép 20MP + 2MP để chụp ảnh tự sướng và các cảm biến ánh sáng sáng/tiệm cận. Ngoài ra, màn hình tốt trong tầm giá thì loa ngoài cũng là một điểm mà người dùng quan tâm.

Loa ngoài trên xiaomi Redmi Note 6 Pro vẫn đặt ở mặt lưng, phần nào đó làm giảm hiệu ứng âm thanh so với loa ngoài đặt ở mặt trước. Dải loa này có chất lượng cũng như âm lượng chỉ ở mức trung bình, trong phòng nhỏ hay nghe cá nhân thì vẫn đáp ứng khá tốt.

Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản có thêm thiết kế tai nhỏ
Xiaomi Redmi Note 6 Pro phiên bản có thêm thiết kế tai nhỏ

Tuy nhiên nếu sử dụng trong môi trường ồn hơn hay chia sẻ nhiều người xem cũng lúc thì sẽ hơi khó. Nếu giải trí cá nhân thì Redmi Note 6 Pro vẫn đáp ứng khá tốt, nghe nhạc, xem phim hay chơi game vẫn khá tốt, tuy nhiên khi chơi game các bạn nên lựa đôi chút để không che mất giải loa này.

Một điểm khác nữa trong thiết kế là trên các máy Redmi cũ, thì viền nhựa nằm ở 2 đầu, còn trên xiaomi Redmi Note 6 Pro có tấm lưng kim loại nằm lọt vào khung nhựa bọc xung quanh. ưu điểm giúp sản phẩm trông mềm mại và bắt mắt hơn chút. Khung nhựa xung quanh máy còn giúp máy cầm bớt trơn tay hơn thế hệ cũ, có thể hạn chế vỡ màn hình khi chẳng may đánh rơi điện thoại do nhựa hấp thụ lực tốt hơn so với kim loại.