AirTags – Review chi tiết về sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của chúng tôi nhé.

Đánh giá chung về sản phẩm công nghệ mới AirTags

AirTags - Review chi tiết về sản phẩm công nghệ mới

AirTags là một sản phẩm công nghệ mới của Apple được giới thiệu vào tháng 4 năm 2021. Sản phẩm này giúp người dùng tìm kiếm đồ vật bị mất và được thiết kế nhỏ gọn, có thể dán hoặc gắn vào các vật dụng như chìa khóa, túi xách, vali, xe đạp, v.v.

AirTags được trang bị kết nối Bluetooth và tích hợp với công nghệ Find My của Apple, cho phép người dùng tìm kiếm đồ vật bị mất thông qua ứng dụng Find My trên thiết bị iPhone hoặc iPad của mình. Nếu đồ vật chứa AirTag này được tìm thấy ở gần một thiết bị của Apple khác, như iPhone hoặc iPad, thì người dùng sẽ nhận được thông báo về vị trí của nó.

AirTags có thiết kế đẹp mắt và được làm bằng vật liệu chắc chắn, chống nước và bụi. Pin của nó có thể sử dụng được trong nhiều tháng và có thể thay thế được. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số điểm hạn chế như không có tính năng GPS, vì vậy không thể tìm kiếm đồ vật bị mất khi nó xa hơn khoảng cách Bluetooth hoạt động, và chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị của Apple.

Tổng quan, AirTags là một sản phẩm công nghệ tiện ích và hữu ích cho những người quên mất đồ vật thường xuyên. Tuy nhiên, nó có thể không phù hợp cho những người không sử dụng thiết bị của Apple hoặc cần tìm kiếm đồ vật bị mất ở xa hơn.

Đánh giá chi tiết sản phẩm AirTags

Đánh giá chi tiết sản phẩm AirTags

Thiết kế và chất lượng

AirTags có thiết kế nhỏ gọn, tròn và phẳng với kích thước khoảng 31mm x 31mm x 8mm và nặng khoảng 11g. Vỏ ngoài của sản phẩm được làm bằng thép không gỉ và chống nước, chịu được va đập và bụi bẩn. Mặt sau của AirTag là một lớp nhựa cứng, có thể dán hoặc gắn vào các vật dụng.

Cách sử dụng

Người dùng có thể kết nối AirTag với thiết bị của mình thông qua ứng dụng Find My của Apple và gắn vào các vật dụng cần tìm kiếm. Khi đồ vật bị mất, người dùng có thể tìm kiếm nó bằng cách sử dụng ứng dụng Find My trên thiết bị của mình. Nếu đồ vật chứa AirTag được tìm thấy ở gần một thiết bị của Apple khác, như iPhone hoặc iPad, thì người dùng sẽ nhận được thông báo về vị trí của nó.

Tính năng

AirTags sử dụng kết nối Bluetooth và tích hợp với công nghệ Find My của Apple. Sản phẩm này có thể tìm kiếm đồ vật bị mất và cho phép người dùng đặt địa điểm cảnh báo và theo dõi vị trí của vật dụng. AirTags cũng có tính năng bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, bằng cách mã hóa tất cả các dữ liệu được gửi qua mạng và không cho phép bất kỳ ai khác truy cập vào thông tin của bạn.

Pin và tuổi thọ

AirTags được trang bị pin CR2032 có thể sử dụng trong nhiều tháng và có thể thay thế được. Tuy nhiên, tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào tần suất sử dụng và cách sử dụng của người dùng.

Giá cả

AirTags có giá bán khá hợp lý, khoảng từ $29 đến $99 tùy thuộc vào số lượng sản phẩm.

Điểm hạn chế

AirTags không có tính năng GPS, vì vậy không thể tìm kiếm đồ vật bị mất khi nó xa hơn khoảng cách Bluetooth hoạt động. Nó chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị của Apple, do đó nó không phù hợp cho những người không sử dụng thiết bị của Apple. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể gây ra một số vấn đề về quyền riêng tư, do đó người dùng cần phải cẩn thận khi sử dụng.

Xem thêm: Camera an ninh – Đánh giá chi tiết sản phẩm hữu ích này

Xem thêm: Loa thông minh – Review sản phẩm mới hiện đại của mọi nhà

Trên đây là những đánh giá chi tiết về sản phẩm công nghệ mới AirTags được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.