Nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào là vấn đề thắc mắc của nhiều cô gái tuổi Canh Thìn. Vì vậy, qua bài viết này cuocsongso.org sẽ phân tích một cách chi tiết để bạn có thể biết được những con giáp nam nào hợp với tuổi của mình.

1. Khái quát về nữ tuổi Thìn sinh năm 2000

Nữ tuổi Thìn sinh năm 2000 có năm sinh âm lịch là Canh Thìn, mệnh là Bạch Lạp Kim, cung: Càn và niên mệnh năm sinh: Kim. Dựa vào những thông tin này mà có thể xác định được nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào.

2. Xem nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào

Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam 2001 hợp nhau. Hai tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ cung mệnh tương sinh lấy nhau sẽ vô cùng hòa hợp, có lộc làm ăn, con cái hiếu thuận với cha mẹ. Hãy thử vận may nếu hai vợ chồng bạn mơ thấy cây chuối đánh con gì nhé!

Nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào? Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam 2000 không hợp nhau. Cung phi vợ chồng của hai tuổi này rơi vào Tuyệt Mạng rất xấu, mang điềm không tốt về sức khỏe và tài sản kinh tế, sinh con hợp tuổi bố mẹ để hóa giải.

Nữ tuổi Thìn 2000 kết hôn với nam 1999 không tốt không xấu. Cung phi bát tự của hai tuổi này khi kết hợp với nhau gặp sao xấu Lục sát, dẫn đến quan hệ vợ chồng đảo lộn, dễ gây ra thù hận, kiện cáo đôi bên.

nu-tuoi-thin-2000-hop-tuoi-nao
Nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào để kết hôn

Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam 1998 hợp nhau. Hai tuổi này kết hợp với nhau tạo ra mối quan hệ hòa hợp, vui vẻ, làm ăn tuy có gặp khó khăn, lận đận nhưng nếu tu tâm dưỡng đức, làm nhiều việc thiện thì về sau sẽ khấm khá hơn. Hoặc xem mơ người chết đuối con gì để cải thiện vận may của hai bạn nhé!

Nữ tuổi Thìn 2000 kết hôn với nam 1997 không hợp nhau. Đối chiếu can chi mệnh của 2 tuổi này cho thấy có nhiều điểm xung khắc nhau. Hôn nhân có thể hòa hợp và yêu thương nhau, con cái giỏi giang tuy nhiên hai vợ chồng sẽ gặp khó khăn trong việc làm ăn, mất tiền mất bạc vô cớ, sức khỏe cũng vì thế mà giảm suy.

Nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào? Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam 1996 không hợp nhau. Hai tuổi Canh Thìn và Giáp Tý này nếu lấy nhau vợ chồng khá lận đận, gặp thất bại, thị phi liên tục, người chồng dễ phải chết trước vợ. Để hóa giải có thể sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

Nữ sinh năm 2000 kết hôn với nam 1995 hợp nhau. Hai tuổi này lấy nhau rất hòa hợp, gắn bó hạnh phúc với nhau đến già, số hưởng vinh hiển.

Nữ tuổi Thìn 2000 kết hôn với nam 1994 không hợp nhau. Can chi mệnh của 2 tuổi này có nhiều điểm xung khắc, vợ chồng có thể hòa hợp nhưng lúc hợp khi tan, hạnh phúc không bền, người vợ hay gặp vận hạn về bệnh tật, nên tu tâm tích đức để cầu may mắn.

Nữ tuổi Thình sinh năm 2000 kết hôn với nam 1993 hợp nhau. Canh Thìn và Quý Dậu nếu lấy được nhau thì hòa hợp vô cùng, vợ chồng nhường nhịn nhau, con trai con gái đủ đầy, về già tuy có vất vả nhưng được trường thọ.

Nữ Canh Thìn 2000 kết hôn với nam 1992 hợp nhau. Hai tuổi này lấy nhau tính tình khá là hợp, con cái đông đủ, thành đạt tuy nhiên sau này có thể phải chia ly. Vợ chồng nên nhường nhịn và quan tâm nhau hơn, tu tâm dưỡng tính làm điều thiện để cải vận.

Trên đây là giải đáp chi tiết về nữ tuổi Thìn 2000 hợp tuổi nào và không hợp với tuổi nào. Nếu kết hôn với người hợp tuổi là chuyện tốt. Còn nếu kết hôn với người không hợp tuổi, thì hai bạn cần phải cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.