Nữ 2001 và nam 1996 có hợp nhau không? Theo xem bói tình yêu tuổi chồng 1996 và tuổi vợ 2001 tương đối hợp nhau đạt 4/10 điểm. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để mang lại may mắn, suôn sẻ cho cả 2 vợ chồng. Sử dụng các phương pháp hoá giải xung khắc sẽ giúp cho vợ chồng hoà thuận hơn, âm dương hoà hợp sẽ giúp cho gia đình hạnh phúc, êm ấm. Đặc biệt có thể giúp cho cuộc sống tài lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Các phương pháp dưới đây có thể giúp hai bạn hoá giải sự xung khắc và nắm bắt chi tiết hai vợ chồng mình hợp khắc với nhau ở những điểm nào.

Luận giải chồng 1996 vợ 2001 có hợp nhau không?

– Xét về mệnh chồng Bính Tý vợ Tân Tỵ

Mệnh chồng 1996: Dương Thủy

Mệnh vợ 2001: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Tương sinh nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh, phát triển, người này bổ trợ giúp cho người kia phát triển và đạt những điều tốt đẹp nhất. Chiếu theo ý nghĩa đó, mệnh Thủy và mệnh Kim chính là mối quan hệ tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Mời bạn xem thêm mơ thấy uống nước là điềm lành hay dữ và đánh con gì cho trúng nếu như gặp phải giấc chiêm bao này.

Nữ 2001 và nam 1996 có nên duyên vợ chồng không
Nữ 2001 và nam 1996 có nên duyên vợ chồng không

– Xét can chi chồng 1996 vợ 2001

Can chi chồng: Bính

Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Các thiên can khi đi cùng nhau sẽ tạo ra xung – hợp, sinh – khắc, tốt – xấu khác nhau. Với Bính và Tân, đây được coi là hai thiên can tương sinh nhờ sở hữu những đặc tính tương đồng và phù hợp với nhau. Không chỉ thế, giữa hai can này còn có sự giúp đỡ, bổ trợ lẫn nhau. Can này chính là yếu tố và tiền đề thuận lợi để can kia phát triển mạnh mẽ và ngày một tiến xa hơn.

– Xét thập nhị địa chi vợ 2001 chồng 1996

Địa chi chồng 1996: Tý

Địa chi vợ 2001: Tỵ

Tổng điểm – 0/2 – Tứ tuyệt: Tứ tuyệt hay còn gọi là tuyệt mạng có nghĩa là có 4 cặp đôi tuyệt mệnh nhau trong 12 con giáp. Tứ tuyệt khiến cho cuộc sống của nhau có nhiều khó khăn, vất vả, đau ốm triền miên, gia đình lục đục, con cái hư hỏng… thậm chí là một trong hai người sec mất sớm. Vì thế mà trong hôn nhân vợ chồng người ta kiêng kị điều này.

– Cung phi vợ chồng : Lục Sát

Chồng sinh năm 1996 tức cung Tốn Mộc lấy vợ sinh năm 2001 tức cung Đoài Kim lấy mà gặp phải Lục sát thì rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn là một sao xấu báo hiệu sự xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi với bố mẹ, tam hợp hóa giải tất cả.

0/2

– Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Bính nếu lấy người nữ có chi là Tỵ:
Thì vợ chồng rất tâm đầu ý hợp, công danh tài lộc phát đạt, sinh cái đủ đầy, ngoan ngoãn và hiếu thuận. Đến khi về già hưởng cuộc sống an nhà và yên ổn.

Điểm : 2/2

Các mức độ đánh giá hợp khắc khi xem chồng Bính Tý vợ Tân Tỵ có hợp nhau không?

Sau khi tra cứu xem chồng 1996 vợ 2001 có hợp nhau không, bạn cần nắm được ý nghĩa các kết quả của công cụ này. Cụ thể như sau:

+ Bình Hòa: Biểu thị chồng tuổi Bính Tý lấy vợ Tân Tỵ ở mức độ bình thường, không khắc cũng không hợp

+ Xung Khắc: Chồng sinh năm 1996 lấy vợ sinh năm 2001 mà xung khắc thì 2 vợ chồng lục đục, cuộc sống hôn nhân không được yên ấm, làm ăn gặp chuyện không may

+ Tam Hợp: Nếu xem tuổi chồng 1996 vợ 2001 mà tam hợp thì chức mừng hai bạn, tuổi của hai vợ chồng hợp nhau, hòa thuận, gia đình yên ấm, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay cập nhật nhanh chóng, chính xác, đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha,… đang được quan tâm nhất.