Nhận định trận Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Dallas đấu với Club Necaxa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7

CONCACAF Leagues Cup là một giải đấu mới được tổ chức từ năm 2019, với sự tham gia của các câu lạc bộ từ MLS và Liga MX. Năm nay, giải đấu có sự góp mặt của tất cả 47 câu lạc bộ từ hai giải đấu này, và được tổ chức theo thể thức vòng bảng và vòng loại trực tiếp.

Dallas sẽ chạm trán với Club Necaxa trong trận đấu thứ 2 thuộc bảng 2 khu vực Miền Tây của giải CONCACAF Leagues Cup 2023. Trong trận đấu ra quân Dallas đã để Charlotte cầm hòa với  ty so bong da 2-2. Còn với đại diện Mexico – Club Necaxa thì đây mới là trận đấu đầu tiên của họ.

Nhận định trận Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7

Vào sáng mai, FC Dallas sẽ đối đầu Club Necaxa trong khuôn khổ Leagues Cup, giải đấu được tổ chức tại Mỹ và Canada. Dallas và Necaxa nằm ở nhóm 4 khu vực phía Nam. Bảng đấu này ngoài hai đội họ còn có Charlotte FC của Mỹ. Ở trận đầu tiên tại bảng này, Dallas đã hòa (sau đó thua penalty) trước Charlotte. Sau lượt thi đấu đầu tiên, Dallas chỉ có 1 điểm, còn Charlotte có 2 điểm. Trong khi đó, đây mới là trận đầu tiên của Necaxa. Họ vừa có trận giao hữu với Athletic Bilbao của Tây Ban Nha và thua 0-2 thua tỷ lệ kèo bóng đá.

Necaxa cũng có sự khởi đầu không tốt trong những trận đầu tiên tại giải VĐQG Mexico. Họ chỉ giành được 2 điểm trong 3 trận đầu tiên tại Liga MX mùa này và vẫn chưa có bất cứ chiến thắng nào.

Dallas và Necaxa chưa từng chạm trán nhau trước đây. Giữa hai đội bóng này cũng không quá chênh lệch nhau về đẳng cấp cũng như chất lượng đội hình. Chính vì thế, lợi thế sân nhà của Dallas ở trận này đáng kể.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dallas

Nhận định, soi kèo Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Club Necaxa

Nhận định, soi kèo Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Dallas vs Club Necaxa, 8h30 ngày 26/7 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: Dallas 1-0 Club Necaxa