Hiện nay có rất nhiều trò chơi giải trí đem đến nhiều lựa chọn cho người chơi. Trong đó game sâm lốc sảnh rồng là một gợi ý được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để chơi hiệu quả và có nhiều chiến thắng lớn các bạn hãy bỏ túi ngay những lưu ý được nhắc đến trong bài viết sau.

>>> Xem thêm : Chơi game Trò chơi đổi thưởng online Rikvip

Sâm lốc sảnh rồng không phân biệt màu sắc, chất bài

Game sâm lốc không có quy luật phân biệt màu sắc cũng như chất bài mà chỉ phụ thuộc vào thứ tự sắp xếp trong bộ bài mà thôi. Vì vậy người chơi hãy chú ý đến điều này để hiểu và áp dụng phù hợp trong khi chơi. Bên cạnh đó khi chơi bạn cũng có thể lên chiến thuật của riêng mình. Miễn sao đánh hết số bài trên tay và về nhất là được. Tuy nhiên thông thường thì người chơi nên đánh sảnh trước, sau đó sẽ đến ba cây giống nhau, đôi và cuối cùng là rác. 

Trong số những lá cây rác bạn nên để ý đến quân heo. Quân heo trong game sâm lốc thường có giá trị ngang bằng nhau và chỉ có tứ quý mới chặt được nên nó được gọi là lá bài may mắn. Tuy nhiên người chơi cũng cần để ý vì đối thủ của bạn có thể giữ tứ quý và bắt heo bất cứ lúc nào. 

Một kinh nghiệm chơi sâm lốc đó là bạn nên cố gắng giải phóng bài càng nhiều càng tốt. Nếu có thể nhất thì hãy để lại sảnh dài hoặc 3 quân đồng chất để về lúc người chơi xung quanh mất cảnh giác. 

Game sâm lốc không có quy luật phân biệt màu sắc cũng như chất bài mà chỉ phụ thuộc vào thứ tự sắp xếp trong bộ bài
Game sâm lốc không có quy luật phân biệt màu sắc cũng như chất bài mà chỉ phụ thuộc vào thứ tự sắp xếp trong bộ bài

Lưu ý khi chọn bàn

Trong game sâm lốc sảnh rồng sẽ sử dụng bộ bài tây 52 lá, mỗi ván bài sẽ được chia cho 10 lá bài. Những cây bài còn lại sẽ được giấy đi không ai biết chúng còn lại quân nào. Bạn nên chọn những bàn chơi có 4 người chơi để dễ dàng đoán được bài của đối phương. Nắm bắt được tính hình tiến hoặc lùi đúng lúc. 

Đặc biệt nhất đó là để ý xem có tứ quý không. Bạn xem xét từ cây 2 đến cây át xem quân nào chưa đánh. nếu quân nào chưa đánh thì rất có thể có người đang chờ heo ra để bắt. Ngoài ra nếu bạn mới chơi thì nên rèn luyện ở những bàn có số tiền cược nhỏ. Sau khi đã thuần thục thì mới cược lớn. 

Trong game sâm lốc sảnh rồng sẽ sử dụng bộ bài tây 52 lá, mỗi ván bài sẽ được chia cho 10 lá bài
Trong game sâm lốc sảnh rồng sẽ sử dụng bộ bài tây 52 lá, mỗi ván bài sẽ được chia cho 10 lá bài

Bài viết trên đây là một số lưu ý khi tham gia chơi trò chơi sâm lốc sảnh rồng mà bạn không nên bỏ qua. Chơi sâm lốc khá đơn giản, tuy nhiên nếu không nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thì rất khó chiến thắng. Rất mong bài viết bổ ích với các bạn. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip