Trong khi đứng giữa “một rừng” smartphone, nhưng trên khắp thế giới siêu phẩm iPhone XS Max vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Dưới đây là 9 lý do khiến bạn muốn mua ngay iphone Xs max.

Chất lượng Camera cải thiện đáng kể

Một trong những lý do khiến người dùng tìm mua ngay siêu phẩm iPhone XS Max. Chất lượng camera mới đã được cải thiện đáng kể nhờ vào cảm biến chính 12 MP được nâng cấp. Ống kính vẫn giữ lại khẩu độ f/ 1.8, nhưng kích thước điểm ảnh bây giờ đã lớn hơn nhiều – 1,4µm.

Theo cuocsongso.org cho hay, hiệu ứng bokeh được nâng cấp cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi ảnh được chụp. Một tính năng khác đáng chú ý là Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic. Ngay khi ứng dụng camera được mở lên, cùng các khung hình phụ với các độ sáng khác nhau và một khung hình với thời gian phơi sáng dài dành cho các chi tiết bị tối.

Lý do bạn nên mua siêu phẩm iphone xs Max ngay hôm nay
Lý do bạn nên mua siêu phẩm iphone xs Max ngay hôm nay

Khi bấm nút chụp, hình ảnh đó vốn dĩ đã được ghi lại và được vi xử lý AI chọn ra các phần tốt nhất của 4 bức ảnh và kết hợp chúng lại. Như vậy độ trễ gần như bằng không mà vẫn có bức ảnh đẹp. Ngoài ra, camera trên siêu phẩm iPhone XS Max cũng quay video cũng tốt hơn – nó có thể ghi lại âm thanh stereo sống động.

Bộ vi xử lý A12 Bionic

Bộ vi xử lý A12 Bionic trên siêu phẩm iPhone XS Max, hứa hẹn mang đến hiệu suất nhanh hơn 15% so với A11 Bionic , và tiết kiệm năng lượng hơn lên đến 50% nhờ vào bộ vi xử lý lõi 6. Theo đó là thiết kế đồ họa lõi tứ là smartphone iOS đầu tiên có RAM 4 GB.

Kích thước màn hình của iPhone XS Max

Review siêu phẩm iPhone XS Max về kích thước màn hình, sở hữu màn hình OLED kích thước lớn lên đến 6.5-inch. Mặc dù sở hữu thiết kế “tai thỏ” nhưng dòng smarphone này có màn hình lớn nhất. tỷ lệ màn hình so với phần thân ấn tượng. Hơn nữa, viền bezel của điện thoại iPhone Xs Max cũng rất mỏng, hiện đại được đánh giá cao.

Độ phân giải màn hình

Mặc dù kích lớn hơn đáng kể, nhưng độ phân giải của chiếc iPhone XS Max vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh 458 ppi như iPhone X trong khi đó gói trong mình nhiều điểm ảnh hơn so với iPhone 8 Plus.

Thời lượng Pin

Dù iPhone X đã rất tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người nhận định thời lượng pin vẫn là yếu điểm trên sản phẩm này. Và trên siêu phẩm iPhone XS Max, Apple đã bắt đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.

Nhiều dung lượng lưu trữ hơn

Theo thông tin từ cuộc sống số, sau một thời gian dài Apple chỉ tung ra tùy chọn bộ nhớ cơ bản 16 GB. Các iPhone mới bắt đầu ở tùy chọn bộ nhớ cơ bản 64 GB và có thể lên tới 512GB. Theo đó, dù bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn để có nhiều dung lượng hơn. Bạn sẽ cần phải cân nhắc xem liệu thêm 350 USD cho phiên bản 512 GB có thực sự cần thiết hay không.

Kích thước màn hình của iPhone XS Max
Kích thước màn hình của iPhone XS Max

Phiên bản Màu vàng

Với siêu phẩm iPhone X xuất hiện trên thị trường năm ngoái chỉ có phiên bản màu bạc và màu đen vì vậy tùy chọn màu vàng trên XS Max chắc chắn sẽ thu hút khách hàng. Biến thể màu vàng thực sự hấp dẫn với phần khung bằng kim loại không gỉ và mặt sau bằng kính.
Khả năng chống bụi chống nước IP68

Năm nay iphone Xs được trang bị chuẩn IP68, đảm bảo tính bền bỉ hơn. Với thiết bị đạt chuẩn IP67, trong vòng 30 phút, có khả năng chống chịu được mực nước ở độ sâu 1m. Còn chuẩn IP68 giúp cho smartphone “sống khỏe” ở độ sâu 2m trong vòng 30 phút. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên tiếp xúc trong mội trường nước, về khoản này khá yên tâm về dòng siêu phẩm này. Đây chính là lý do nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đổ xô mua dòng siêu phẩm này.

Lớp kính cường lực bền nhất

Theo thông tin mới nhất Apple cho biết mặt kính cường lực trên siêu phẩm iPhone XS Max ở mặt sau là loại kính bền nhất trên một chiếc smartphone. Tuy điều này, Vẫn chưa khẳng định được điều này nhưng chắc chắn mẫu iPhone thế hệ mới bên hơn so với mẫu iPhone thế hệ trước đây.