Trong các trò chơi nói chung thì sâm lốc vẫn là cái tên đáng chú ý nhất. Dù cho có lối chơi khá giống với tiến lên miền Nam nhưng nhờ sự cải tiến liên tiếp nên mang đến cho game sự cuốn hút khó cưỡng. Vậy luật chơi sâm lốc sảnh rồng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Luật chơi tinh giản của sâm lốc sảnh rồng

Mặc dù có xuất xứ từ miền Bắc nhưng sâm lốc lại có những điểm chơi khá giống với tiến lên miền Nam. Lối chơi tinh giản được thể hiện ở tốc độ trận đấu cực nhanh. Từ đó, mang lại cho bản sự trải nghiệm mới lạ mà không có một trò chơi nào có được. 

Sảnh rồng là trường hợp đặc biệt trong sâm lốc. Trường hợp này xảy ra khi trong tay bạn chứa sảnh từ 3 đến Át. Nhưng nếu chỉ chờ đợi thời cơ này thì phần thắng của bạn trong các ván chơi sẽ cực thấp. Bởi bạn biết đấy, trong tầm 100 ván bài thì chỉ có 1 trường hợp xảy ra sảnh rồng mà thôi. Vậy nên, thay vì ngồi chờ đợi có sảnh rồng, bạn hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm chơi game hay hơn nhé. 

Những sự thay đổi trong luật chơi mới nhất của sâm lốc đã giúp cho mỗi ván chơi sâm đều trở nên kịch tính và hấp dẫn với người chơi hơn. Hơn nữa, bạn cũng cần sắp xếp bài khéo léo và vận dụng hết các kỹ năng của mình để có thể chiến thắng đối thủ nhé.

Chơi sâm lốc trên sảnh rồng có điều gì đặc biệt?

Trải nghiệm chơi game trên sảnh rồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt, hệ thống trò chơi khá đa dạng ngày một hoàn thiện cùng thông tin chuyên nghiệp chính là điểm thu hút người chơi của sảnh rồng. 

Khi chơi trên sảnh rồng, bạn cần hiểu rõ thêm luật thối 2 (Heo). Đây là trường hợp khi bạn để heo cuối cùng hoặc khi người chơi đã đánh hết bài trên tay họ mà trong tay bạn vẫn còn heo tức là bạn đã bị thối heo. Khi bị thối heo, bạn sẽ bị phạt đền một số tiền cược cho cả làng. Vậy nên, hãy chú ý đến trường hợp này.

Bên cạnh đó, cũng nên tránh trường hợp lủng ra nhé. Lủng là khi trong bàn đã đánh được hết số lá bài trên tay nhưng bạn vẫn chưa đánh được lá bài nào cả. Và chắc chắn bạn sẽ bị phạt đền đấy. Vậy nên hãy sáng suốt để chơi game đừng để bị lủng nhé. 

Hiện nay, sâm lốc sảnh rồng được rất nhiều người chơi yêu thích. Với sức hấp dẫn, trải nghiệm mượt mà, giao diện đẹp mắt chắc chắn sẽ không bạn làm thất vọng!!!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88: