Để xem tuổi Kỷ Mão và Đinh Sửu lấy nhau có hợp hay không mời bạn tham khảo bài viết sau đây của cuocsongso.org. Bài viết sẽ phân tích cụ thể từng vấn đề để bạn có thể biết được độ tương hợp giữa hai người.

1. Đôi nét về người tuổi Kỷ Mão và Đinh Sửu

Nam mạng Đinh Sửu là người có nhiều tham Vọng, ưa thích Công danh hơn cả tiền bạc. Với sự khôn khéo trong các mối quan hệ, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ, công danh sự nghiệp dễ có đường Vào. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm. Nếu Chung thủy trong giao tình, ngay chính trong Công việc sẽ sớm đạt thành mộng ước, có danh có Chức trong xã hội. Ðặc biệt, Quý Anh dù phải tha phương, trôi nối nhưng lúc nào cũng nhớ đến Mẹ Cha, có tấm lòng hiếu hạnh. Cũng vì Vậy thường gặp may mắn, trong khó khăn đều có Quý nhân giúp đỡ.

Nữ mệnh Kỷ Mão là người thông minh, chăm chỉ, tánh nết ngay thẳng hiền hòa, hiếu hạnh với Cha Mẹ, không thích đua đòi với chúng bạn. Đa phần được Xuất thân trong gia đình. Với bản tính hiền lành, có tính thần phấn đầu không cao, nếu có người chồng giỏi dang, gia đình dễ có hạnh phúc. Ngoài ra, xem con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Xem tuổi Kỷ Mão và Đinh Sửu có hợp kết hôn không

Vợ chồng Kỷ Mão và Đinh Sửu có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), nữ Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của vợ khắc chồng.

Hai tuổi này thiên can Đinh, Kỷ không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

ky-mao-va-dinh-suu
Xem Kỷ Mão và Đinh Sửu có hợp kết hôn

Hai vợ chồng có chi năm Sửu và Mão tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Cặp đôi này có Chồng cung Chấn Mộc vợ cung Cấn Thổ Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải, vợ chồng Kỷ Mão và Đinh Sửu nên sinh con hợp tuổi.

Thổ Mộc vợ chồng vốn không nên, tai nạn bệnh tật đến triền miên, hai cái tương khắc hợp lại mà phân tán, một đời cô đơn khóc đêm ngày.

Chồng Đinh Sửu có can là Đinh nếu lấy vợ có chi là Mão Thì cũng như sự tích Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa.

Như vậy tuổi Kỷ Mão và Đinh Sửu hợp nhau ở mức trung bình bởi đa phần hai bạn bị phạm vào cung rất xấu. Bên cạnh đó, hãy xem chỉ tay xuất ngoại nếu cả hai vợ chồng bạn sắp có ý định chuyển sang nước ngoài.