Griezmann có cơ hội khoác áo số 7 tại Barca mùa này; Arsenal đưa tín hiệu tích cực cho chuyển nhượng; Tỏa sáng rực rỡ, Dortmund thưởng lớn cho Sancho.

Griezmann có cơ hội khoác áo số 7 tại Barca mùa này

Theo luật của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi người chơi chỉ được chọn 1 số áo và sở hữu trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, Griezmann vẫn có cơ hội chọn khoác áo số 7 ưa thích khi Barcelona thi đấu ở Champions League. Luật lệ của UEFA cũng chỉ cho phép mỗi cầu thủ chỉ được chọn 1 số áo trong suốt chiến dịch. Tuy nhiên, do Barcelona chưa thi đấu ở sân chơi danh giá nhất châu Âu nên Griezmann có thể chọn áo số 7 nếu thực sự muốn.

Griezmann có cơ hội khoác áo số 7 tại Barca mùa này

Xem thêm: tỷ lệ trực tuyến 

Arsenal đưa tín hiệu tích cực cho chuyển nhượng

Theo báo bóng đá quốc tế, Arsenal sẽ tiếp tục “chủ động” trên thị trường chuyển nhượng sau một mùa hè mà họ đã chi hơn 100 triệu bảng cho các cầu thủ mới.

Người hâm mộ Arsenal từng thất vọng về chủ sở hữu của Stan Kroenke do thiếu đầu tư so các đối thủ hàng đầu. Nhưng sau khi phá kỷ lục chuyển nhượng để có Nicolas Pepe từ Lille với giá 72 triệu bảng, công thêm những cầu thủ khác như Kieran Tierney, David Luiz , Dani Ceballos và Gabriel Martinelli, Arsenal dường như đã thay đổi cách tiếp cận trên thị trường chuyển nhượng.

Tỏa sáng rực rỡ, Dortmund thưởng lớn cho Sancho

Cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho đã được Dortmund tăng gấp đôi lương dù Bundesliga 2019/20 mới trải qua một vòng đấu. Theo báo chí Đức, sau khi chứng kiến tỷ số trực tuyến ấn tượng của Sancho, ban lãnh đạo Dortmund đã quyết định tưởng thưởng cho anh bằng cách tăng lương lên gấp đôi, từ 3 triệu euro/mùa lên 6 triệu euro/mùa.