Đi Brazil nên mua quà gì? Nếu bạn đang hoặc sẽ có chuyến du lịch tới Brazil thì hãy nắm trong tay những món quà đặc sắc để mang về cho người thân và bạn bè nhé. Những gợi ý dưới đây của Cuocsongso sẽ giúp bạn. 

1. Havaianas

Havaianas la tên thương hiệu của những đôi dép xỏ ngón nổi tiếng thế giới và Brazil chính là quê hương của chúng.

Du khách có thể mua được những đôi dép Havaianas từ hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới nhưng vẫn tuyệt hơn nếu mua tại Brazil, nhất là vào mùa World Cup, khi những đôi dép được trang trí bắt mắt để bắt kịp không khí nóng rực trên các khan đài.

Thuê wifi châu Âu, châu Mỹ hay bất cứ quốc gia nào bạn đến để đảm bảo kết nối ổn định, thỏa sức lướt web, tìm đường, tìm quán ăn nhé.

Đi Brazil nên mua quà gì ý nghĩa nhất cho người thân
Đi Brazil nên mua quà gì ý nghĩa nhất cho người thân

2. Đi Brazil nên mua quà gì – Đá quý

Là một món quà đắt giá và chắc hẳn ai cũng thích, Brazil đích thực là nơi lý tưởng nếu du khách có ý định mua đá quý về làm quà.

Những viên đá quý đẹp tuyệt vời với chất lượng tốt có thể được tìm thấy trên toàn đất nước Brazil nhưng Rio vẫn là gợi ý tốt nhất với các lại đá quý như Esperssartita, Tourmaline, Ametist, Greengold, thạch anh, Topaz và kim cương.

3. Quần áo Samba truyền thống

Du lịch Brazil nên mua gì làm quà? Brazil nổi tiếng với vũ điệu Samba sôi động, trong đó ấn tượng với những bộ trang phục truyền thống với chiếc mũ lộng lẫy.

Nếu có dịp tới Brazil bạn cũng có thể chọn mua cho mình những bộ quần áo Samba truyền thống làm quà rất ý nghĩa và độc đáo đó. Khu trường học nhảy Samba ở Brazil là địa chỉ lý tưởng nhất để bạn có cơ hội thử trang phục độc đáo này và mua về làm quà.

4. Cachaça – Đi Brazil nên mua quà gì

Để mua được cachaça đúng chuẩn, chắc chắn bạn nên mua nó ở Brazil. Được coi là biểu tưởng của đất nước này, thức uống có nguồn gốc từ mía này có sẵn ở khắp mọi nơi và các nhà máy chưng cất địa phương đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng thật.

Nơi tốt nhất để có được món khai vị là ở Paraty, một thị trấn nhỏ ven biển ở Rio de Janeiro có rất nhiều nhà máy chưng cất tuyệt vời. Bạn có thể thử trước khi mua – Gabriela cachaça đặc biệt tốt.

Luôn mang theo mình sim du lịch quốc tế để không bị gián đoạn liên lạc với gia đình, bạn bè, đối tác nhé.