IPhone sx max ra mắt trong thời gian qua, thực sự đem lại một trải nghiệm rất mới lạ cho người dùng. Với màn hình tràn viền, cách điều khiển cử chỉ hoàn toàn mới, màn hình và camera chất lượng, phiên bản hoàn hảo nhất 2018.

IPhone sx max trải nghiệm màn hình cực lớn

Đánh giá về góc độ màn hình lớn của dòng iphone sx max, thì anh em có thể xem được nhiều nội dung hơn hoặc xem nội dung lớn hơn. Nên không chỉ người chơi game, người hay coi hình thích mà kể cả những anh em có tuổi, mắt kém cũng sẽ thích iPhone Xs Max này vì màn hình lớn.

Đánh giá chi tiết iphone sx max phiên bản 2018
Đánh giá chi tiết iphone sx max phiên bản 2018

Theo cuocsongso.org xét về hiệu năng ở các thao tác bình thường như mở app không thấy sự khác biệt, nhưng nếu mở các app nặng như mở camera, hay phản ứng màn hình thức dậy khi dựng máy lên thì nhanh hơn iPhone X đáng kể. Người dùng có thể sử dụng máy bình thường bằng một tay, nhưng khi cần vươn lên phía trên để mở trung tâm thông báo hoặc điều khiển nhanh thì thường phải dùng hai tay.

Màn hình iPhone Xs Max tỉ lệ khá cao nên không cho cảm giác thật to như mình từng nghĩ, tức là vẫn trong khoảng của một chiếc điện thoại màn hình lớn. Tuy nhiên, nếu so với các máy Android có kích thước gần như 6”3 hay 6”4 thì số nội dung nhìn hữu dụng trên iPhone Xs Max nhiều hơn đáng kể, 4 cạnh mỏng như nhau cho trải nghiệm nhìn rất tự nhiên và tràn viền hơn.

Đánh giá thiết kế iPhone X phóng to với kiểu dáng giữ nguyên

Bên cạnh đó, người dùng cũng cảm thấy khi phóng to ra, thiết kế của XS Max có vẻ thô hơn so với iPhone X. Đây cũng là điều mà người dùng từng cảm nhận với các thế hệ iPhone Plus trước: máy lớn hơn, nhưng thiếu sự thanh thoát so với phiên bản máy nhỏ.

Review iphone sx max về kích thước của chiếc XS Max tương đương iPhone 8 Plus, nhưng màn hình lớn hơn hẳn. Nếu so với iPhone X, vì lớn hơn nên trải nghiệm cầm nắm, sử dụng XS Max cũng có sự khác biệt. Tôi có thể sử dụng máy bình thường bằng một tay, nhưng khi cần vươn lên phía trên để mở trung tâm thông báo hoặc điều khiển nhanh thì thường phải dùng hai tay. iPhone X gọn hơn, cầm chắc hơn, còn XS Max lớn và nặng (208 g) nên thường cho cảm giác thiếu an toàn hơn.

Nếu so với những đối thủ Android thì phải nói iPhone XS Max vẫn mang lại cảm giác cầm nắm, sử dụng thoải mái. Các viền máy được bo tròn rất êm ái, khung thép bóng bẩy nhưng vẫn bám tay chứ không bị trơn. Những chi tiết nhỏ như viền tiếp giáp giữa mặt kính và khung thép, khe loa, cổng Lightning hay cả khay SIM… đều có độ hoàn thiện rất tốt, một đặc trưng của Apple.

Đánh giá chi tiết dòng điện thoại iphone sx max
Đánh giá chi tiết dòng điện thoại iphone sx max

Thêm vào đó, về phần màu sắc của iPhone Xs Max đẹp, nhìn tươi hơn iPhone X đáng kể, là chiếc smatphone màn hình OLED màu tươi nhất mình từng cầm qua (Amoled hay OLED gì cũng là OLED hết). Chắc chắn tấm nền này của iPhone Xs Max có sự điều chỉnh đáng kể hoặc do một nguồn cung khác so với iPhone X.

Màu vàng năm nay đều là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Đa số mọi người đều theo hướng sang trọng chứ không còn theo kiểu riêng của Apple là vàng nhẹ hay vàng hồng nữa. Anh em thấy được sự hiện diện nào đó của các màu sắc mà các thương hiệu cao cấp hay xài và nhẹ nhẹ, kết nợp với ngà ngà. Sườn máy vẫn bóng loáng và bám vân tay. Mặt lưng kính bám vân tay nhưng không nhìn thấy được rõ ràng.