Cùng cuocsongso.org, đánh giá Samsung Galaxy S10 chi tiết, kỷ niệm 10 năm ra mắt và các bước đột phá của dòng Galaxy S đình đám.

1. Màn hình thiết kế của Galaxy S10 quá ấn tượng

Tác giả ý tưởng đánh giá samsung Galaxy S10 cho rằng, chúng sẽ được trang bị cảm biến vân tay và camera trước ẩn trong màn hình, camera sau ba ống kính. Có thể nói Samsung là một trong những điện thoại Android tốt nhất năm 2019 khi chúng ta cầm trên tay. Kiểu dáng trông đơn giản tuyệt đẹp, tiện lợi với cảm biến vân tay trong màn hình, cùng với cách xử lý màn hình nốt ruồi kiểu mới.

Đánh giá samsung Galaxy S10- màn hình thiết kế ấn tượng
Đánh giá samsung Galaxy S10- màn hình thiết kế ấn tượng

Màn hình thiết kế của Galaxy S10 quá ấn tượng, đúng như những thông tin rò rỉ về dòng máy này trước đây, Samsung Galaxy S10 mang đến màn hình Infinity O-Display, thiết kế ấn tượng, độc đáo. Màn hình nốt ruồi này đã cho phép Samsung giảm độ dày của viền ở phía trên hơn nữa. Đây là một trong những mẫu điện thoại Samsung có tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Về thiết kế thì S10 mỏng nhẹ, đặt biệt là Samsung vẫn tiếp tục nói không với thiết kế tai thỏ, họ vẫn tiếp tục trung thành với thiết kế màn hình cong như trước đây, mình cũng không thấy nốt ruồi nào ở đây cả, tuy nhiên có vẻ như công nghệ màn hình gập vẫn chưa được Samsung áp dụng trên bất kỳ dòng sản phẩm nào.

2. Đánh giá chi tiết về camera

Đánh giá samsung galaxy s10, như ở phần trên mình đã nói về 2 Camera trước và 3 Camera sau, có vẻ như Samsung đã phát triển công nghệ chụp ảnh góc rộng, đồng thời đo trường ảnh khá tốt nên cần ít Camera hơn so với A9. Tuy nhiên, hiện tại hãng vẫn chưa công bố bất kỳ hình ảnh nào được chụp bởi Samsung galaxy S10 nên mình cũng chưa thể so sánh một cách chính xác về Camera này.

Tuy nhiên, review samsung galaxy s10, điểm đặc biệt nhất khi chúng ta đánh giá trên samsung Galaxy S10 là camera kép phía trước có thể “thoắt ẩn thoắt hiện”. Hình ảnh vẫn hiển thị trên màn hình để che lấp phần ống kính, Chỉ khi kích hoạt camera trước, bộ phận này mới xuất hiện. Đây có thể xem là giải pháp sáng tạo hơn trong việc thiết kế smartphone tràn viền. Dạng module như Find X hay dạng trượt như Mi Mix 3 hiện nay bị nhận xét là có độ bền kém hơn và không có tính năng chống nước.

3. Đánh giá samsung galaxy s10 về cấu hình

Đánh giá samsung galaxy s10 về cấu hình
Đánh giá samsung galaxy s10 về cấu hình

Đánh giá samsung galaxy về cấu hình, sử dụng CPU Exynos 9820 8 nhân 64 bit, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra còn được hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 400 GB, 2 SIM Nano, có hỗ trợ sạc nhanh và chạy hệ điều hành mới nhất Android 9.0 (Pie). Cấu hình tương đối khá cao so với kích thước màn hình 6.1 inch.

Do đó, Samsung luôn trang bị cấu hình mới nhất cho dòng smatphone cao cấp của mình. Như ở phiên bản Galaxy S10 Mỹ, con chip này có thể sẽ được chuyển sang Snapdragon 855. Nhìn chung, đây là một chipset đỉnh nhất dành cho Android ở thời điểm hiện tại. Điểm benchmark mà Galaxy S10 cũng vượt mặt chiếc iPhone Xs Max đình đám.