Chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 với thiết kế đơn giản nhưng khá bắt mắt, được đánh giá là một chiếc điện thoại thực thụ.

Đưa ra thiết kế chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 nhắm đến những người thường xuyên lướt web và xem video. Cùng với màn hình AMOLED 6.7 inch và viên pin 4500 mAh với khả năng chụp ảnh đáng chú ý của chiếc điện thoại này và độ phân giải lớn hơn sẽ khiến cho chiếc điện thoại này trở thành một chiếc điện thoại đáng mua với mức giá 9,29 triệu đồng.

Samsung Galaxy A70
Samsung Galaxy A70

 

Cùng với thiết kế lớn hơn và màn hình to tràn viền thì chiếc điện thoại này đang có lợi thế hơn về kích cỡ. Trên máy có phần viền dưới nhỏ nhắn hơn, cũng nhờ vậy mà mặt trước của máy cân đối với so với tất cả các viền máy khác nhau dường như chúng có cùng một diện tích với nhau.

Máy cũng được trang bị việc mở khóa bằng vân tay. Bên cạnh đó máy cũng hỗ trợ nhận diện việc mở khóa bằng khuôn mặt cả trời sáng và tối. Hai hình thức này bạn cũng có thể kết hợp với nhau để tận dụng mở khóa điện thoại.

Cũng theo đó, trên các cạnh của Galaxy A70 cũng có đầy đủ các cổng và phím vật lý quen thuộc. Máy cũng được gắn sẵn miếng dán màn hình nhựa mỏng vừa vặn giống như các điện thoại gần đây của Samsung. Sản phẩm hiện có 3 tùy chọn màu xanh, đen và trắng ngà.

Khác với chiếc Galaxy A50 thì chiếc A70 này có cấu hình cao hơn hẳn, cùng với vi xử lý Snapdragon 675 được xây dựng trên tiến trình 11nm, có 2 nhân hiệu suất cao Kryo 460 Gold và 6 nhân Kryo 460 Silver, GPU xử lý đồ họa Adreno 612 kết hợp với 6 / 8GB RAM. Cấu hình này đã nâng tầm A70 lên một tầm cao mới khi có cảm giảm nó còn cao hơn cả một chiếc điện thoại tầm trung.

Chiếc điện thoại Galaxy A70 sở hữu viên pin 4500 mAh kết hợp con chip Snapdragon 675 trên tiến trình 11nm mang lại thời lượng sử dụng thoải mái. Củ sạc nhanh 25W cũng có tốc độ sạc nhỉnh hơn khoảng 8% so với sạc 15W trên Galaxy A50. Tổng thời gian sạc đầy hết gần 2 giờ cho viên pin 4.500 mAh, trong đó 1 giờ đầu sạc được khoảng 66%.

Không cỉ có vậy mà chiếc điện thoại này cũng có hẳn 3 camera chụp ảnh siêu sắc nét và lung linh luôn. Chiếc điện thoại này cho một hình ảnh chất lượng nhất khi chụp ở trong nhà có đủ ánh sáng.

Qua đây, cuocsongso cũng nhận đinh rằng chiếc điện thoại này gây ấn tượng vì có một màn hình siêu to và thời gian pin của nó khá trâu. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc điện thoại để xem video hay online giải trí thì hãy sắm ngay A70 này nhé.