Trong 12 con giáp, con giáp nào kết hợp với nữ tuổi Sửu thì song hỷ lâm môn, hạnh phúc trọn vẹn? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Cuocsongso.org tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đa số đều là người thẳng thắn, tính cách bộc trực, luôn biết quan tâm người khác. Trong cuộc sống, con giáp này có cá tính mạnh mẽ, độc lập, không thích dựa dẫm hay phiền hà người khác. Họ luôn khoác lên người vẻ ngoài lạnh lùng, cứng cỏi. Tuy nhiên sâu thẳm bên trong là người ấm áp, nội tâm ôn hòa.

Người tuổi Sửu khi yêu luôn hết mình. Tình yêu của họ sâu đậm và bền vững. Tuy nhiên, khi kết hôn lại là chuyện khác. Thi thoảng con giáp này không tránh khỏi những rung động trong tình cảm.

Những lúc như vậy, xem tử vi 24h cho biết họ lại hiểu rõ tình cảm của chính mình hơn và biết điều gì là quan trọng nhất. Dẫu vậy, sau cơn mưa trời lại sáng, tình yêu người tuổi Sửu sẽ thêm bền chặt hơn nếu vượt qua được những giông bão như vậy.

Phụ nữ tuổi Sửu không giỏi giao tiếp. Họ là kiểu người hiền dịu, thục nữ, thậm chí có những lúc nhu mì. Con giáp này rất thích hợp trở thành người phụ nữ gia đình chuẩn mực, dâu hiền, vợ thảo, mẹ tốt.

Những cô gái tuổi Sửu thường có nhiều hoài bão. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi họ luôn hết mình trong công việc. Họ cũng có thể dung hòa mọi thứ, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Sau khi kết hôn, con giáp này sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Họ an phận và bình tĩnh trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

2. Nữ tuổi Sửu hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Tý

Bói tình yêu cho thấy đây là một cặp đôi hoàn hảo. Nữ tuổi Sửu và nam tuổi Tý đều là tuýp người của gia đình. Họ sẵn sàng cùng nhau san sẻ những khó khăn trong hôn nhân. Mọi buồn vui, khổ cực đều sát cánh bên nhau. Tý và Sửu sinh ra là dành cho nhau, cực kì ăn ý. Vậy nên không có trở ngại nào có thể làm khó nếu họ về chung một nhà.

Đi tìm 3 con giáp kết hợp với nữ tuổi Sửu song hỷ lâm môn

Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho biết trong cuộc sống cũng như trong công việc, hai con giáp này tương trợ với nhau một cách tuyệt đối. Tính cách tuy có thể khác biệt nhưng bù trừ cho nhau thì không còn gì hòa hợp hơn. Không khí gia đình luôn êm ấm,  hạnh phúc viên mãn.

Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Tỵ

Hai người này có chung mục tiêu trong cuộc sống, tính cách cũng tương đồng, tâm đầu ý hợp. Nếu kết đôi, hai con giáp này có thể nương tựa lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, vượt mọi khó khăn.

Đôi bên đều là người cẩn trọng, chín chắn, lại rất mực tài năng. Họ có chung tín ngưỡng, tự tin vào năng lực bản thân, cần cù chịu khó, song cũng có phần cố chấp, hiếu thắng. Khi gặp được người mình yêu, họ trở nên cực kì tình cảm. Hai con giáp này sẽ tạo nên cuộc hôn nhân hài hòa, sung túc.

Nữ tuổi Sửu – Nam tuổi Dậu

Cặp đôi này quả thực khiến cho người người ngưỡng mộ, họ là hình mẫu vợ chồng ân ái, yêu thương nhau hết mực. Trong cuộc sống gia đình, họ phối hợp với nhau rất ăn ý, một lòng dốc sức gây dựng tổ ấm lứa đôi. Hai con giáp này đều là người có trách nhiệm với gia đình, tính cách thoải mái nhưng không xuề xòa, có thể giúp đỡ nhau trên đường đời.

Xem mệnh thấy chàng trai tuổi Dậu phóng khoáng cần kiệm, cô gái tuổi Sửu cẩn trọng thực tế, cả hai đều rất coi trọng gia đình, sẵn sàng cùng nhau đối mặt giải quyết mọi khó khăn để có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Hy vọng những thông tin trên bài về 3 con giáp kết hợp với nữ tuổi Sửu song hỷ lâm môn hữu ích với người đọc.