Messi chỉ ra 2 đội mạnh nhất World Cup 2022; Ronaldo sẽ rời MU ngay trong tháng Giêng là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế sáng 15/11.

Messi chỉ ra 2 đội mạnh nhất World Cup 2022

Chia sẻ trên ESPN, Messi nhận định hai đội bóng sẽ cạnh tranh ngôi vô địch World Cup 2022 năm nay cùng với Argentina là Pháp và Brazil.

“Pháp thật sự rất mạnh. Dù vài cầu thủ gặp chấn thương nhưng đội hình của họ vẫn là quá chất lượng. Ngoài ra, họ cũng đang có một HLV vô cùng tài ba là Didier Deschamps. Đó cũng chính là lý do khiến cho Pháp sẽ có kết quả bóng đá ấn tượng và đang là ĐKVĐ của World Cup.

Tương tự là Brazil, một đội bóng quá mạnh mẽ đặc biệt là hàng công. Họ có Neymar, người mà tôi nghĩ rằng đang ở phong độ cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở thời điểm này. Với những cầu thủ tấn công siêu hạng, Brazil có thể lật ngược mọi thế trận”.

Bóng đá quốc tế sáng 15/11: Messi chỉ ra 2 đội mạnh nhất World Cup 2022

Ronaldo sẽ rời MU ngay trong tháng Giêng

Mới đây, Ronaldo đã có bài phát biểu gây sốc trong buổi phỏng vấn độc quyền với nhà báo Piers Morgan. Theo đó, siêu sao người Bồ đã buông lời “cay đắng” về tình hình của anh tại MU cùng những nhân vật có liên quan.

Tuy vậy, việc Piers Morgan công khai buổi phỏng vấn vào thời điểm các giải đấu tạm nghỉ để nhường chỗ cho World Cup 2022 chắc chắn đã được sự chấp thuận. Đồng nghĩa với việc Ronaldo đã sẵn sàng để rời MU sau khi hoàn thành nghĩa vụ cùng ĐTQG, cụ thể là vào tháng Giêng năm sau.

Hai cầu thủ MU chỉ trích kỳ World Cup ở Qatar

Sau trận thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của MU trước Fulham thì Bruno Fernandes đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với kỳ World Cup này. Anh nói: “Chúng ta đã thấy những tranh cãi xung quanh kỳ World Cup và nghe về những người đã mất vì việc xây dựng các sân vận động. Chúng tôi không vui với điều đó. Chúng tôi muốn bóng đá cho mọi người và tất cả mọi người đều bị thu hút bởi World Cup. Đây là World Cup và nó dành cho mọi người. Không quan trọng họ là ai. Những vấn đề này không nên xảy ra vào bất kỳ lúc nào. Nhưng với một kỳ World Cup với ý nghĩa nhiều hơn là bóng đá, nó là một bữa tiệc cho các cổ động viên và các cầu thủ, và nó nên được tổ chức theo cách tốt hơn”.

Eriksen đồng tình với quan điểm của Bruno Fernandes. “Tôi hoàn toàn đồng tình với Bruno. Có rất nhiều sự tập trung về nó, cách mà World Cup này xảy ra và tại sao lại ở Qatar. Mọi thứ đi không đúng hướng. Chúng tôi muốn sự tập trung hướng về bóng đá nhưng sự thay đổi cần đến từ một nơi khác”.