Bóng đá quốc tế 9/8: Balotelli sắp đến Brazil chơi bóng, M.U vẫn có thể bán Rojo, Mohamed Salah làm nghĩa cử cao đep với quê nhà, Arsenal bán Iwobi cho Everton.

Balotelli sắp đến Brazil chơi bóng

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Mario Balotelli chuẩn bị gia nhập Flamengo với bản hợp đồng có thời hạn tới 31/12/2021. Được biết, nếu hợp đồng hoàn tất, cựu tiền đạo Liverpool sẽ nhận lương 4,5 triệu euro/mùa.

Bóng đá quốc tế 9/8: Balotelli sắp đến Brazil chơi bóng

M.U vẫn có thể bán Rojo

Theo tin thể thao 360 của BBC Sport, M.U đã không đạt được thỏa thuận bán Marcos Rojo cho Everton vào phút chót như kỳ vọng. Tuy vậy, Quỷ đỏ vẫn có thể đẩy hậu vệ người Argentina cho một CLB bên ngoài nước Anh cho đến ngày 2/9 tới.

Mohamed Salah làm nghĩa cử cao đep với quê nhà

Vụ đâm xe liên hoàn gây cháy nổ xảy ra trung tâm thủ đô Cairo (Ai Cập) khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và 47 người bị thương.

Hay tin chuyện đau lòng, thông qua trang cá nhân, Mohamed Salah đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Không chỉ vậy, chân sút Liverpool còn có hành động thiết thực với đồng bào quê nhà. Tiến sĩ Osman Elkhosht, Viện trưởng của Đại học Cairo tiết lộ với tờ Independent (Ai Cập), Salad đã ủng hộ 2,5 triệu bảng – một nửa số tiền cần thiết để trường khắc phục thiệt hại sau cuộc khủng bố.

Arsenal bán Iwobi cho Everton

Everton đã đạt thỏa thuận vào phút chót để hoàn thành thương vụ chuyển nhượng 2019 kịch tính mua Iwobi với mức giá 40 triệu bảng từ Arsenal. Lời đề nghị trước đó trị giá 30 triệu bảng của Everton đã bị gạt bỏ và đội bóng áo Xanh chỉ đồng ý tăng giá hỏi mua Iwobi sau khi thất bại trong việc mua Wilfried Zaha từ Crystal Palace.