Với mục đích giúp người chơi dễ dàng truy cập tự động được vào các nhà mạng để sao chép được mọi dữ liệu, phần mềm dự đoán bóng đá đã được ra đời. Nhiệm vụ của những phần mềm này dùng để bào cỏ, buôn COM theo hình thức tự động đồng thời dành cho các trang web dự đoán bóng đá khác nhau như Bong88, 188Bet, 138Bet, V8bet, CMD368, Dubai Casino…

Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng tự động dò tìm những giá trị của 2 kèo, đặt cược chính xác theo thiết lập sẵn của người chơi, nhờ đó giảm thiểu được tình trạng rủi ro trong khi buôn COM bào cỏ xuống mức thấp nhất.

Trên thị trường hiện nay còn có nhiều phần mềm được lập ra để phục vụ nhu cầu giải trí của người chơi. Trong số đó, những cái tên được người chơi ưa thích và lựa chọn nhiều nhất gồm có:

 

  • Running Win

 

Đây là một trong những phần mềm được giới dự đoán đánh giá cao nhờ khả năng mang lại lợi nhuận cao nhất hiện nay. Running Win do công ty 4Lowin (Malaysia) phát triển, sử dụng khá ổn định và mượt mà, được cập nhật liên tục theo sự thay đổi của từng cổng game khác nhau.

 

  • Crosswin

 

Crosswin là phần mềm dự đoán bóng đá online sử dụng theo kiểu đánh chiến thức bằng cách do chính người dùng tự tạo ra kịch bản chơi của chính mình. Đó chính là lý do mà nó được đánh giá là rất thú vị và kích thích trí tưởng tượng của người chơi. Bên cạnh đó,  còn tự động sử dụng những trò chơi, tên đội bóng phù hợp đồng thời hỗ trợ về cách tuỳ chỉnh những chiến lược dự đoán hiệu quả, tỷ lệ đặt cược tốt hơn người chơi trông đợi.

 

  • Superbet Pro

 

Cũng đến từ đất nước Malaysia, Superbet Pro được nâng cấp bởi phần mềm Superbet trước đó. Ưu điểm của nó nằm ở tỷ lệ trực tuyến quét mức độ cao đồng thời có khả năng phân tích thông qua hệ thống máy chủ để dễ dàng đặt cược trên những web dự đoán, contra ít, tốc độ nhanh. Đặc biệt, chỉ với một tài khoản Ibet & Sbobet, người chơi đã dễ dàng tham gia đặt cược mà không cần phải mất thời gian tìm hiểu quá lâu bởi phần mềm được thiết kế rất dễ sử dụng và tiện lợi đối với bất cứ đối tượng nào.