Tin bóng đá quốc tế sáng 24/8/2020 : Nóng Messi rời Barca, PSG và Inter Milan đua ký, Tiền đạo U22 Việt Nam không áp lực

Nóng Messi rời Barca, PSG và Inter Milan đua ký

Tờ Sport (Tây Ban Nha) loan tin, PSG, Inter Milan và thậm chí cả Juventus chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cho Lionel Messi với bản hợp đồng kỷ lục thế giới sau mùa giải thất bại trên bxh tbn.

Tương lai Messi ở Barca trở nên bất ổn hơn bao giờ, khi niềm tin của anh dành cho đội ngũ điều hành ngày một sút giảm. Mới nhất, đội trưởng số 10 càng cảm thấy bị đẩy xa hơn khỏi Nou Camp, khi cuộc trò chuyện riêng tư của anh với tân HLV Koeman bị rò rỉ hết ra bên ngoài (trên đài RAC1 thân Chủ tịch Bartomeu).

Messi nói với HLV Koeman, anh cảm thấy tương lai của mình không ở Barca. Có lãnh đạo trong Hội đồng quản trị Barca đã đề nghị bán đi siêu sao người Argentina, nếu anh không còn hạnh phúc ở Nou Camp. Theo nguồn trên, hiện PSG, Inter và Juventus (chắc ít khả năng vì đang có Ronaldo), sẵn sàng đua nổ siêu bom tấn mang tên Messi.

Tiền đạo U22 Việt Nam không áp lực

Lần đầu tiên được HLV Park Hang Seo gọi tập trung U22 Việt Nam, Lê Minh Bình thừa nhận anh không gặp nhiều áp lực. “Lần đầu tiên được tập cùng thầy Park, cường độ tập luyện được đẩy lên cao, cần rất nhiều thể lực. HLV Park Hang-seo nghiêm khắc, luôn chỉ bảo, là điều tốt chứ không áp lực”.

Tiền đạo của lò HAGL chính là người ghi bàn thắng trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam, giúp cho đội có kết quả bóng đá việt nam tốt, anh cho rằng “bàn thắng không phải là yếu tố quan trọng nhất để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo. Quan trọng nhất là sự hòa hợp, cách mình đóng góp vào lối chơi chung của đội tuyển và sự thể hiện trên sân như thế nào. Cũng thông qua các trận đấu nội bộ, những cầu thủ chưa từng đá với nhau sẽ có cơ hội được tập luyện, thi đấu cùng nhau, tạo nên sự kết nối với nhau hơn. Với cá nhân tôi dù được ra sân thường xuyên ở hạng Nhất nhưng để so sánh thì môi trường V-League khắc nghiệt hơn nhiều, nên tôi nghĩ nếu các bạn có cơ hội ra sân ở V-League thì cũng rất đáng giá”.