Tin BĐQT sáng 26/1 : MU được chỉ điểm chiêu mộ “đá tảng”, Đồng đội hy vọng Messi rời Barca, Neuer xô đổ kỷ lục của Oliver Kahn, Người cũ HAGL phủ nhận chửi trọng tài

MU được chỉ điểm chiêu mộ “đá tảng”

Theo The Sun, Darren Fletcher – người mới được bổ nhiệm vào BHL của Manchester United mới đây, đã đưa trung vệ Nathan Collins của Stoke City vào tầm ngắm. Ngôi sao 19 tuổi đã có một màn trình diễn ấn tượng tại Championship và được giới chuyên gia đánh giá một trong những trung vệ xuất sắc nhất ở giải đấu này.

Để có cái nhìn tổng quát về những trận đấu hay nhất nước đúng, chúng tôi cung cấp thêm cho bạn kết kqbd uc chi tiết chính xác nhất không kém giải VĐQG.

Đồng đội hy vọng Messi rời Barca

Leandro Paredes – đồng đội của Messi tại ĐT Argentina cho hay: “PSG đang cố gắng thuyết phục anh ấy. Được huấn luyện bởi một huấn luyện viên đồng hương và nghĩ đến cơ hội được ra sân cùng Leo là một cảm giác tuyệt vời. Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra”.

Neuer xô đổ kỷ lục của Oliver Kahn

Cùng Bayern hạ Schalke 4-0 hôm 24/1, thủ môn Manuel Neuer lập kỷ lục mới của Bundesliga với 197 trận sạch lưới. Kỷ lục cũ thuộc về Oliver Kahn – người sẽ là CEO Bayern từ 2022 – với 196 trận sạch lưới trong 557 lần thi đấu cho các CLB Karlsruher, rồi Bayern. Khi vượt huyền thoại tiền bối để xác lập kỷ lục mới hôm 24/1, Neuer mới chỉ chơi 423 trận, trong các màu áo Schalke rồi Bayern.

Người cũ HAGL phủ nhận chửi trọng tài

Trung vệ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết anh thể hiện sự tôn trọng dành cho trọng tài chính Nguyễn Ngọc Châu dù phải nhận thẻ đỏ. Đồng thời anh phủ nhận việc văng tục chửi trọng tài sau khi bị truất quyền thi đấu: “Tôi không văng tục, chửi trọng tài Châu. Những gì tôi nói với ông ấy là That’s a penalty. Tại sao tôi phải chửi bậy? Nếu làm vậy, tôi nghĩ tôi xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp chứ không phải thẻ vàng. Tôi không chửi trọng tài, tôi chỉ tranh luận với Pape Diakite về tấm thẻ vô lý, đó là chuyện bình thường”.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý vị khán giả kết quả bóng đá mexico nhanh nhất, cập nhật liên tục 24/7/365.