Napoli muốn 180 triệu euro mới bán Fabian Ruiz cho Barca và Real; MU giữ chân hậu vệ dưỡng thương dài hạn; Thierry Henry cảm ơn thời gian tồi tệ ở Monaco là tin bóng đá quốc tế 21/11.

Napoli muốn 180 triệu euro mới bán Fabian Ruiz cho Barca và Real

Trong một diễn biến mới nhất, Napoli gia hạn hợp đồng với Fabian Ruiz, đội bóng của Italia muốn cài điều khoản giải phóng lên tới 180 triệu euro để ngăn cản Real và Barca chiêu mộ ngôi sao của mình.

Corriere dello Sport khẳng định Napoli đã gặp người đại diện của Ruiz, họ muốn đàm phán ký hợp đồng mới với cầu thủ 23 tuổi. Ở bản hợp đồng mới đội chủ sân San Paolo sẽ tăng lương đáng kể cho tiền vệ người Tây Ban Nha, họ cũng thòng điều khoản giải phóng 180 triệu euro.

Napoli muốn 180 triệu euro mới bán Fabian Ruiz cho Barca và Real

MU giữ chân hậu vệ dưỡng thương dài hạn

Theo The Sun, với mục tiêu giành được kết quả bóng đá cup c1 tốt, MU sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Eric Bailly. Hợp đồng hiện tại của hậu vệ này sẽ hết hạn vào tháng 6 năm tới sau khi anh đến Old Trafford 3 năm trước.

Sự nghiệp của Bailly ở MU đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chấn thương và anh hiện đang điều trị dài hạn với vấn đề đầu gối.

Tuy nhiên, nguồn tin nói trên cho biết, MU muốn Bailly ở lại bằng cách sẽ gia hạn hợp đồng trong tương lai gần.

Thierry Henry cảm ơn thời gian tồi tệ ở Monaco

Mới đây, Henry đã tìm được công việc mới đó là HLV trưởng Montreal Impact và tham dự giải Nhà nghề Mỹ MLS. Cựu tuyển thủ Pháp khẳng định rằng dù không có kết quả bóng đá pháp tốt nhưng đã học hỏi được từ thất bại ở Monaco và hy vọng sẽ chứng minh được phẩm chất của mình với tại CLB có trụ sở tại Canada.

“Bạn phải bắt đầu ở đâu đó, đó là cách bạn có được kinh nghiệm”, Henry nói trong một cuộc họp báo. “Đối với tôi, nó đến từ Bỉ và Monaco, nơi tôi học được nhiều điều về bản thân mình. Đó là về tinh thần chiến đấu.”

“Đây không phải là câu chuyện của tôi mà là câu chuyện của mọi người trong cuộc sống. Mọi người đều có lúc vấp ngã. Nhưng cách bạn đứng dậy mới là quan trọng. Tôi không thành công ở Monaco.”