Cựu tiền vệ ​Owen Hargreaves khẳng định, ban lãnh đạo Manchester United cần chiêu mộ những cầu thủ chất lượng như Jadon Sancho và Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Những năm gần đây, lãnh đạo ​Manchester United đã chi ra hàng tấn tiền trên thị trường chuyển nhượng với mục tiêu đưa đội bóng trở lại với thời kỳ hoàng kim ngày xưa. Tuy nhiên, dù đã chi ra không ít tiền và đưa về hàng loạt cái tên chất lượng nhưng cho tới thời điểm hiện tại, những gì mà Quỷ đỏ làm được chỉ là “con số 0” tròn trĩnh.

Nhận định về tình hình hiện tại, cựu danh thủ Owen Hargreaves tin rằng, Man United cần tiếp tục đi theo con đường phát triển cầu thủ trẻ. Bên cạnh đó, Owen Hargreaves cũng chỉ ra 2 cái tên sẽ phù hợp với chính sách hiện tại của đội bóng trên bóng đá quốc tế.

Muốn trở lại đỉnh cao, MU cần chiêu mộ 2 cái tên này ngay lập tức

“Để bắt kịp Man City và Liverpool, để có thể hướng đến đấu trường UEFA Champions League, Man United cần Rice và Sancho, cầu thủ có kqbd duc ấn tượng trong đội hình. Họ là những cầu thủ có thể tạo ra khác biệt”

“Tôi biết kế hoạch của Man United. Và tôi tin Rice và Sancho phù hợp với kế hoạch mà Solskjaer và ban lãnh đạo đội bóng đang xây dựng.”

“Tôi nghĩ đội bóng cần chuẩn bị một kế hoạch chi tiết để ký hợp đồng với hai cầu thủ này. Họ đang phát triển vượt bậc và có tiềm năng rất lớn. Họ có thể trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của  mình trong vài năm tới.” Owen Hargreaves khẳng định. Tuy nhiên, tỷ lệ trực tuyến thành công của thương vụ này không cao.

Neville đưa ra nhận định về tình hình nhân sự của CLB cũ: “Tôi không hoảng sợ nhưng United cần nhận diện 5 hay 6 cầu thủ để sát cánh bên cạnh De Gea và Maguire.”

“Họ cần một vài tiền vệ, 1 tiền đạo có thể đảm đương hàng công, 1 ngòi nổ hoạt động rộng và 1 tiền vệ cánh trái. Họ biết điều mình muốn và các fan cũng vậy, nhưng các tân binh phải thích hợp.

Có thể tốn 18 tháng để tìm những cầu thủ bạn muốn. Tôi muốn United thắng hôm nay nhưng không ngạc nhiên việc West Ham thắng lợi.”