MU và Tottenham hết hy vọng chiêu mộ Fernandes; Barcelona chốt nhanh cái tên thay thế Pique; Jadon Sancho lại khiến các đại gia chưng hửng là tin bóng đá quốc tế 28/11.

MU và Tottenham hết hy vọng chiêu mộ Fernandes

MU và Tottenham đã bị giáng một đòn mạnh trong nỗ lực theo đuổi Bruno Fernandes khi tiền vệ này ký hợp đồng mới với Sporting Lisbon.

Fernandes có kết quả bóng đá ấn tượng khi ghi được 9 bàn từ đầu mùa cho CLB và đội tuyển sau khi trở thành đề tài nóng cho cuộc chuyển nhượng đến Premier League hồi mùa hè.

Với thỏa thuận mới, đội trưởng của Sporting sẽ ở lại đây cho đến năm 2023, trừ khi một CLB trả 85 triệu bảng giải phóng hợp đồng.

Tottenham chỉ là CLB duy nhất tiến gần đến việc đáp ứng điều khoản giải phóng 65 triệu bảng trước đó, trong khi MU từ chối đề nghị vì quá phức tạp.

MU và Tottenham hết hy vọng chiêu mộ Fernandes

Barcelona chốt nhanh cái tên thay thế Pique

Ở tuổi 32, Gerard Pique đã có dấu hiệu sa sút phong độ vì tuổi tác cũng như không còn toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp cầu thủ vì các mối bận tâm khác bên ngoài sân cỏ do đó, BLĐ Barcelona sớm lên kế hoạch tìm người thay thế.

Nguồn tin từ AS khẳng định, Barcelona đã nhanh chóng tiếp cận trung vệ Nikola Milenkovic của Fiorentina. Cầu thủ người Serbia này sở hữu những phẩm chất tương tự Pique, thậm chí cao tới 1m95. Hiện Milenkovic đã ra sân 63 lần ra sân tại Serie A kể từ năm 2017 và đóng góp 6 bàn thắng.

Jadon Sancho lại khiến các đại gia chưng hửng

Trụ cột của đội bóng có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Borussia Dortmund vừa báo tin buồn cho những đội bóng quan tâm đến mình. Cụ thể, theo nguồn tin từ Metro, số 7 của Dortmund chưa có ý định ra đi vào mùa động tới. Nguyên nhân tại vì anh không muốn thay đổi bến đỗ vào giai đoạn giữa mùa giải. Mọi thứ về tương lai của sao mai người Anh sẽ được định đoạt vào cuối mùa.