Sự xuất hiện của Jose Mourinho hứa hẹn sẽ giúp Tottenham cải thiện được rất nhiều điều trong thời gian sắp tới.

Trong 12 trận đấu đầu tiên ở Premier League, họ chỉ có được 3 chiến thắng, hòa 5 trận và để thua đến 4 trận. Ở đấu trường châu Âu, mặc dù đã vượt qua vòng bảng nhưng người hâm mộ vẫn chưa thể quên trận thua 2-7 ngay trên sân nhà. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Chưa đầy 24 giờ sau, Jose Mourinho đã trở thành tân thuyền trưởng của Spurs. Ngay lập tức, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã để lại ấn tượng bằng việc giúp “Gà trống” giành 2 chiến thắng liên tiếp. Tottenham Hotspur chính là đương kim á quân UEFA Champions League trong mùa giải trước. Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm, Spurs đã sa sút rất nhiều.

Sức mạnh của Tottenham đã được thể hiện khi Jose Mourinho trở lại London. Điều đó khiến cho nhiều đội bóng cảm thấy e ngại. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo ra mắt cuốn sách “Bạn tôi Leoa”, trung vệ Leonardo Bonucci cho rằng Spurs chính là đối thủ mà Juventus không muốn chạm trán ở UEFA Champions League.

Mourinho và Tottenham đang khiến sao Juventus lo lắng
Mourinho và Tottenham đang khiến sao Juventus lo lắng

Ngay lập tức, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã để lại ấn tượng bằng việc giúp “Gà trống” giành 2 chiến thắng liên tiếp.

Chia sẻ trên báo bóng đá quốc tế “Nếu phải chọn ra 1 đối thủ để tránh mặt, tôi cho rằng đó sẽ là Tottenham. Với sự xuất hiện của Jose Mourinho, trong 1 số trận đấu nhất định, ông ấy sẽ mang đến cho Spurs thêm nhiều điều. Từ giờ đến tháng 2 và tháng 3 vẫn còn 1 khoảng thời gian rất dài, vừa đủ để Tottenham thay đổi về thể chất và tinh thần.”