Kèo châu Á UC Dublin vs Drogheda United, 1h45 ngày 15/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo tx, châu Á trận UC Dublin đấu với Drogheda United từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo UC Dublin vs Drogheda United, 1h45 ngày 15/7

Phân tích cho thấy 9 trận gần nhất của UC Dublin UCD, 4/5 trận gần đây của UC Dublin UCD trên sân nhà, 4/5 trận gần nhất của Drogheda United trên sân khách, kết quả bóng đá trực tuyến 6/9 trận gần đây của Drogheda United đã có ít nhất 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy khả năng khá cao trận đối đầu trên sân UCD Bowl giữa UC Dublin UCD và Drogheda United sẽ có tối thiểu 3 bàn thắng trở lên.

Không phải quá áp lực trong việc phải trụ hạng nhưng Drogheda cũng đang phải đứng thứ 8 trên BXH. Với chỉ 1 thắng lợi duy nhất và phải chịu tới 9 lần thất bại khiến đội bóng này đang rất cần 3 điểm để vực dậy tinh thần hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để kiếm về một thắng lợi khi này với Drogheda là thật sự khó bởi ai cũng biết rằng thành tích sân khách với chỉ 1 trận thắng trong 5 lần ra quân vừa qua là không hề tốt.

Kèo châu Á UC Dublin vs Drogheda United, 1h45 ngày 15/7

Bên kia sân, Drogheda United cũng không phải đội có thành tích quá tốt khi chỉ xếp thứ 8/10 đội với 25 điểm. 4 trận gần nhất Drogheda United chỉ có 1 lần giành chiến thắng còn lại để hòa 2 và thua 1. Dù vậy, so với thành tích tệ hại của đội chủ nhà thì những gì Drogheda United thể hiện vẫn thuyết phục hơn rất nhiều.

UC Dublin toàn thua cả 2 lần gần nhất đụng độ Drogheda United. Xét riêng các trận đấu trên sân nhà thì UC Dublin cũng thua 3/4 cuộc tiếp đón Drogheda United mới đây. Với tình hình đó sẽ không ngạc nhiên nếu đội chủ nhà tiếp tục phải nhận kết cục buồn ở trận đấu tới đây.

Kèo châu Á UC Dublin vs Drogheda United, 1h45 ngày 15/7

UC Dublin là nỗi ám ảnh với các nhà đầu tư châu Á khi thua kèo tới 8/9 trận gần đây. Bên kia sân, Drogheda United thắng ty le ca cuoc kèo 3/4 trận vừa qua. UC Dublin cũng thua cả về chuyên môn lẫn TLCA ở 3/4 lần gần nhất tiếp đón Drogheda United. Chọn: Drogheda United.

Nhận định tổng bàn thắng trận UC Dublin vs Drogheda

Đội chủ nhà và đội khách không hề có hàng tấn công tốt, đơn giản bởi họ đã bị các đối thủ tấn công quá nhiều, thế nên trận đấu tới khi hai đội có cơ hội xuyên thủng mành lưới đối thủ e rằng cũng không sắc bén nữa. Thế nên để cho hai cái tên này tạo ra nhiều bàn thắng là nhiệm vụ hết sức khó khăn.

Dự đoán kết quả UC Dublin vs Drogheda: 0-1

Đội hình dự kiến UC Dublin vs Drogheda United

Dublin: Healy, Babb, Wells, Gallagher, Osam, Keane, Barr, O’Regan, Behan, Kinsella-Bishop, Norris.

Drogheda: Andrew Wogan, Elicha Ahui, Emmanuel Adegboyega, Conor Keeley, Evan Weir, Ryan Brennan, Gary Deegan, Darragh Markey, Adam Foley, Dayle Rooney, Freddie Draper.