Juventus đón liền hai tin cực vui trước vòng 10; BTC Ngoại hạng Anh họp bàn về cách sử dụng VAR; Gareth Bale giấu chấn thương ở Real Madrid là tin bóng đá quốc tế 30/10.

Juventus đón liền hai tin cực vui trước vòng 10

HLV Maurizio Sarri đón liền hai tin vui về mặt lực lượng trước vòng 10 Serie A. Theo đó, chấn thương của tiền vệ Miralem Pjanic không phải là rách cơ đùi như chẩn đoán đoán ban đầu và cầu thủ này đã sẵn sàng xung trận. Bên cạnh đó, tiền vệ Douglas Costa cũng đã trở lại tập luyện sau thời gian điều trị chấn thương. Rõ ràng đây là tin vui đối với Juventus để có kqbd tốt khi vòng 10 sắp diễn ra.

Juventus đón liền hai tin cực vui trước vòng 10

BTC Ngoại hạng Anh họp bàn về cách sử dụng VAR

BTC Ngoại hạng Anh đã tổ chức một cuộc họp với các trọng tài vào thứ 5 tuần này để thảo luận về hiệu quả của việc áp dụng công nghệ VAR tại giải vô địch quốc gia Anh trong hơn 2 tháng qua. Cuộc họp sẽ tập trung vào các trận đấu có các quyết định gây tranh cãi sau khi tham khảo công nghệ VAR.

BTC Ngoại hạng Anh hy vọng cuộc họp này sẽ rút ra những kinh nghiệm giúp các trọng tài sử dụng công nghệ VAR hiệu quả và chính xác hơn để đưa ra kết quả phù hợp với tỷ lệ bóng đá hôm nay trong phần còn lại của mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, các trọng tài đã có 26 lần thay đổi quyết định ban đầu sau 100 trận đấu ở giải vô địch nước Anh mùa này.

Gareth Bale giấu chấn thương ở Real Madrid

Gareth Bale đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất của Real Madrid ở Champions League và Liga vì chấn thương gặp phải trong đợt tập trung cùng ĐT Xứ Wales. Tuy nhiên, Real Madrid hiện vẫn chưa đưa ra những cập nhật về tình hình chấn thương của Bale. Tờ AS (Tây Ban Nha) tiết lộ sở dĩ có chuyện này vì Bale đã có thỏa thuận với Real Madrid về việc giấu những chấn thương.